THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ OTO TẠI HAI BÀ TRƯNG

Quận Hai Bà Trưng là một quận nội thành Hà Nội, với 22 phường Bạch Đằng, Bách Khoa,  Bùi Thị Xuân, ….và là quận có tới 3 dựa án đường sắt đi qua như tuyến Ngọc Hồi- Yên Viên, Nội Bài đi Thượng Đình và Trôi Nhổn Ga Hà Nội với địa điểm nổi tiếng như chợ Hôm, chợi Mơ, bệnh viện 108, sông Kim Ngưu, cầu Vĩnh Tuy,…

Nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị oto tại Hai Bà Trưng

Thiết bị định vị oto tại Hai Bà Trưng

Giống như các thiết bị camera, tivi, …thiết bị định vị  trên oto cũng thuộc dạng phải lắp rắp và cài đặt. Quý khách có nhu cầu chỉ cần tháo lớp nhựa ở trên xe oto sau đó lắp vào và kết nối với nguồn điện ácquy của xe. Công ty lắp đặt sẽ tải cho quý khách một phần ứng dụng  trên điện thoại di động hoặc máy tính.

Qua ứng dụng này các bậc phụ huynh hay các ông chủ có thể kiểm tra và giám sát được nhân viên của mình, các con em sử dụng xe đi đâu, có đúng mục đích hay không.

Ưu điểm khi lắp thiết bị định vị oto tại Hai Bà Trưng ở cửa hàng GPS global

 

Công ty GPS là đại lý cấp 1, nhà phân phối các mặt hàng thiết bị định vị xe oto hàng đầu Việt Nam. Chính vì thế giá chúng tôi đưa ra là rẻ nhất vì không phải qua môi giới giới thiệu nữa.

Uy tín là kim chỉ nam cho mọi khoạt động của công ty, do đó ngoài điểm vượt trội về chất lượng về giá mà GPS còn hơn các đối thủ cạnh tranh là GPS lắp đặt miễn phí 100% công lắp . Hơn thế nữa, GPS sẽ đợi khách hàng đi thử lắp xong, thiết bị không có vấn đề gì thì mới lấy tiền.

Thiết bị định vị oto tại Hai Bà Trưng

Về chế độ hậu mãi: GPS không những sửa chữa, bảo hành, 1 đổi một nếu thiết bị có vấn đề mà ngay cả khi hết chế độ bảo hành, GPS luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật ngay khi khách hàng thông báo có trục trặc với thời gian nhanh nhất chỉ 5 phút.

Đánh giá