ĐỊA CHỈ BÁN THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ OTO TẠI HOÀN KIẾM

Hoàn Kiếm là quận trung tâm của cả thủ đô Hà Nội với mật độ dân số cao. Chính vì thế một tài sản lớn như oto rất cần lắp thiết bị kiểm tra, định vị và giám sát.

Chức năng của thiết bị định vị ô to tại Hoàn Kiếm

Thiết bị định vi trên xe oto dù là xe otô gì, hay hãng nào sản xuất đều phải là thiết bị cầm tay nhỏ gọn nhiều chức năng nhất với trọng lượng tầm 20-30g.

Thiết bị định vị oto có chức năng giám sát

Đây là chức năng chính của thiết bị này. Chức năng này cho phép người sử dụng kiểm tra giám sát oto của mình hoặc người thân sử dụng xe đi đâu. Mặc dù không mong muốn nhưng người vợ hoặc chồng có thể định vị, giám sát xe của chồng hoặc vợ ra ngoài đang ở đâu, trong thời gian cả 1 năm cũng có thể xem lại được lịch trình xe đi đâu và về đâu.

Thiết bị định vị có thể báo cho quý khách những chuyển động rất nhỏ

Bằng việc sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, các thiết bị định vị sẽ gửi một thông báo đến cho bạn khi phát hiện ra những chuyển động nhỏ nhất trên xe.

Tiêu chuẩn để bạn vào cửa hàng của GPS global  và quyết định mua thiết bị định vị otô tại Hoàn Kiếm

Ở Hà Nội có cả một phố nhỏ chuyên bán đồ phụ kiện dành cho xe oto, nếu có dịp được ghé thăm chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hoa mắt trước các cửa hàng và các chủng loại mẫu mã hiện có.

Thiết bị là hàng chính hãng, được bảo hành chính hãng như các hãng TG102V, GPS tracker, avl

Thời gian bảo hành lâu nhất: Đến với Gps các bạn hoàn toàn có thể yên tâm là GPS bán có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng cho nên mọi bảo hành của thiết bị hoàn toàn theo quy định là 12 tháng.

Giá cả hợp lý, thấp hơn 1 chút so với cửa hàng xung quanh.: GPS miễn phí công lắp đặt hoàn toàn cho các bạn thế nên quý khách sẽ giảm được rất nhiều chi phí dự kiến bỏ ra ban đầu.

Đánh giá