Những tính năng của định vị cho xe ô tô

nhung-tinh-nang-cua-dinh-vi-cho-xe-o. 1

Bạn đừng băn khoăn gì khi lắp định vị cho xe ô tô của mình. Thiết bị này ngoài việc do bộ giao thông quy định thì nó còn có nhiều tác dụng tuyệt vời hơn thế. Chỉ khi bạn sử dụng mới thấy hiệu quả và an toàn sử dụng phương tiện di chuyển mọi lúc mọi nơi.

Định vị cho xe ô tô mang lại nhiều lợi ích cho người kinh doanh

Điểm mà người kinh doanh vận tải thấy tác dụng rõ ràng nhất khi có định vị cho xe ô tô chính là ô tô sẽ lưu trữ đầy đủ các thông tin về xe và lái xe. Với số lượng xe lớn thì quản lý xe rất khó khăn, nhất là với nguồn nhân lực hạn chế. Do đó, những thông tin lưu trữ lại để kiểm tra hàng ngày hàng tháng là rất hữu ích. Có  thiết bị này, chủ xe có thể quản lý được hành trình xe một cách rõ ràng, nhất là với xe khách, xe tải, taxi…

nhung-tinh-nang-cua-dinh-vi-cho-xe-o. 1

Bên cạnh đó là quản lý nhân sự tài xế hiệu  quả nhất. Trong hành trình xe di chuyển, chủ xe không thể theo sát hết các xe nên không biết tài xế điều khiển như thế nào, có an toàn hay không. Khi có thiết bị này, dữ liệu sẽ báo cáo đầy đủ về tình trạng, sau đó, chủ xe kịp thời điều chỉnh , nhắc nhở lái xe để nâng cao hiệu quả an toàn và khai thác xe chất lượng hơn.

Có thiết bị này, còn giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhân sự thừa. Mọi hoạt động cần nhân sự sẽ chuyển sang phần mềm tự động và độ chính xác lên tới 98%.  Như vậy giảm đi được nhân viên quản lý, thu ngân cho doanh nghiệp.

Đây cũng là một cách tuân thủ luât pháp theo quy định của nhà nước. Nếu không có thì sẽ bị xử phạt khá năng từ 3=5 triệu giữ bằng lái xe tùy từng mức độ vi phạm. Có thiết bị định vị xe ô tô sẽ khẳng định được sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp kinh doanh.

Ở đâu bán định vị cho ô tô chuẩn

nhung-tinh-nang-cua-dinh-vi-cho-xe-o. 2

Một trong những lưu ý khi mua định vị cho ô tô là thiết bị phải hợp chuẩn của Bộ giao thông vận tải và Bộ thông tin và truyền thông. Thiết bị hợp chuẩn sẽ giúp các cơ quan chức năng quản lý được hệ thống xe một cách hiệu quả hơn, có thời gian hoạt động ổn định nhất.

Mua định vị hợp chuẩn tại các công ty cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp, đa dạng hàng hóa cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là giá thành phải hợp lý với chất lượng sản phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo độ bền và chế độ bảo hành hợp lý. Khách hàng nên lưu ý đến vấn đề này khi mua định vị cho ô tô.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

Đánh giá