Nhận biết định vị gps cho xe máy loại tốt

nhung-tinh-nang-cua-dinh-vi-cho-xe-o. 1

Làm thế nào để nhận biết định vị cho xe máy có phải hàng chất lượng hay không là băn khoăn của rất nhiều người. Ngoài thị trường có rất nhiều hàng nhái, hàng giả mà người tiêu dùng không có kinh nghiệm thì khó nhận biết được. Hãy đánh giá sản phẩm qua các thông số.

Thông số giúp nhận biết định vị gps cho xe máy chất lượng

Tất cả các sản phẩm điện tử đều phải có thông số rõ ràng được in trên bề mặt. Đây là một cách để khách hàng có thể đánh giá một thiết bị định vị gps cho xe máy có đạt tiêu chuẩn sử dụng như mong muốn hay không. Các thông số cụ thể đó là:

nhan-biet-dinh-vi-gps-cho-xe-may-loai-tot. 1

  • Độ nhạy của tín hiêu: Thiết bị bắt tín hiêu tốt hay không dựa vào thông số dBm. Giá trị dBm càng cao thì càng tốt.
  • Sai số nhỏ nhất: Độ chính xác định vị thể hiện ở chỉ số sai số nhỏ nhất khi nó hoạt động ở điều kiện tiêu chuẩn như không bị che khuất, cường độ điện từ trường thấp….
  • Thời gian xác định vị trí của gps: Nó thể hiện ở việc gps xác định được vị trí nhanh hay chậm ngay từ khi nó được khởi động. Chỉ số thời gian TTFF càng thấp sẽ càng tốt.
  • Tiêu hao điện năng: Không ai muốn sản phẩm gắn vào xe máy làm tốn điện của ắc quy. Do vậy, chỉ số tiêu hao điện năng mA hoặc A càng thấp thì càng tốt.

Ngoài ra là các thông số về điều kiện hoạt động trong môi trường nhiệt độ, độ ẩm như thế nào. Các tiêu chí này chỉ là tương đối. Muốn đánh giá sản phẩm tốt còn dựa vào thực tế hoạt động của nó ghi gắn trực tiếp vào xe máy.

Mua thiết bị tại địa chỉ uy tín

Để chắc chắn sản phẩm định vị gps cho xe máy là hàng chất lượng thì khách hàng phải mua ở cửa hàng uy tín, có thương hiệu. Tại đây, với quy mô hoạt động lớn thì doanh nghiệp có điều kiện nhập nhiều nguồn hàng đa dạng hơn, chất lượng có thương hiệu và được bảo hành dài hạn.

nhan-biet-dinh-vi-gps-cho-xe-may-loai-tot. 2

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ sẽ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tỉ mỉ cho khách hàng. Trường hợp bị lỗi sẽ được đổi trả hoặc bảo trì trong thời gian cho phép. Không nên ham hàng rẻ tại những đại lý bán hàng nhỏ lẻ, kém chất lượng. Thiết bị định vị xe máy hàng giả thường sẽ có các thông số giả mạo, khi hoạt động thì không có kết quả chính xác lại tiêu hao điện năng làm hỏng ắc quy xe.

Hãy đến với Global GPS để được cảm nhận những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất với giá thành hợp lý của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá