Mua thiết bị định vị ô tô xe máy tại huyện Phúc Thọ

mua-thiet-bi-dinh-vi-o-xe-may-tai-huyen-phuc-tho. 2

Chuyến đi của bạn sẽ trở nên thật hoàn hảo nếu bạn mua thiết bị định vị ô tô xe máy tại huyện Phúc Thọ cho xế cưng của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những tính năng mà thiết bị này mang lại cho bạn cũng như chiếc xe của mình nhé

Những tính năng nổi bật của thiết bị định vị ô tô xe máy

mua-thiet-bi-dinh-vi-o-xe-may-tai-huyen-phuc-tho. 1

  • Nét nối bật nhất của thiết bị thiết bị định vị khiến nhiều người cảm thấy thích thú khi lựa chọn, đó là kích thước của chúng siêu nhỏ. Với kích thước này sẽ không làm ảnh hưởng gì đến bạn khi tham gia giao thông hay làm mất tính thẩm mỹ của chiếc xe.
  • Một điều mà khiến ngày càng có nhiều người lựa chọn thiết bị định vị là giá cả của chúng khá hợp với túi tiền của người dân Việt, với các sản phẩm của các dòng khác nhau thì mức giá có thể giao động 1,2 triệu – 3 triệu. Do đó, bạn có thể sắm được thiết bị định vị này cho xế cưng của mình để dễ dàng trong việc lưu thông trên các tuyến đường.
  • Với thiết bị này bạn có thể deo dõi những lộ trình, những chuyến đi, những nơi xe dừng nghỉ,… thông qua máy tính bảng, điện thoại thông minh hay máy tính. Ngoài ra, bạn có thể xem lại lịch sử lộ trình của xe lên tới thời gian 1 năm và thiết bị còn được tích hợp thẻ lái xe bên trong và ăng ten GPS, GSM.
  • Khi xe chạy quá tốc độ hay lái xe làm việc quá giờ thì thiết bị này sẽ đưa ra lời cảnh báo cho bạn.
  • Một trong những tính năng không thể không nhắc tới khi nói đến thiết bị này là khả năng dẫn đường cho bạn một cách chính xác và nhanh chóng.
  • Ngoài ra, với những cảnh báo được đưa ra từ thiết bị này thì việc bảo vệ cho xế cưng của bạn cũng đảm bảo an toàn hơn.

    Thiết bị định vị ô tô xe máy tại GPS Global

    mua-thiet-bi-dinh-vi-o-xe-may-tai-huyen-phuc-tho. 2

Tại GPS Global bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn các thiết bị định vị cho xe ô tô của mình, đồng thời cũng giúp bạn có được  những chuyến đi an toàn và thuận lợi hơn. Các sản phẩm ở đây được tích hợp nhiều tính năng ưu Việt nhất mang lại cho quý khách hàng nhiều tiện ích và sử dụng dễ dàng.

Bạn có thể mua thiết bị định vị ô tô xe máy tại huyện Phúc Thọ tại các chi nhánh của GPS Global trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Ngoài việc lựa chọn được sản phẩm đạt chất lượng cao thì khi đến với chúng tôi bạn sẽ được mua các thiết bị với mức giá ưu đãi và được lắp đặt miễn phí tại công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá