Mua thiết bị định vị ô tô xe máy tại huyện Đan Phượng

mua-thiet-bi-dinh-vi-o-xe-may-tai-huyen-dan-phuong. 1

Bạn đang muốn mua thiết bị định vị ô tô xe máy tại huyện Đan Phượng, tuy nhiên bạn vẫn chưa biết lựa chọn cho mình thiết bị định vị nào cho xế cưng của mình. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tính năng của thiết bị định vị dành cho ô tô và thiết bị định vị dành cho xe máy. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn cho mình thiết bị này khi đi đường.

Thiết bị định vị dành cho ô tô có những tính năng nổi bật nào?

mua-thiet-bi-dinh-vi-o-xe-may-tai-huyen-dan-phuong. 1

 • Để đáp ứng được sự tiện lợi cho người sử dụng nên các nhà sản xuất luôn nâng cấp sản phẩm của mình. Chính vì vậy, các thiết bị ngày càng hoàn thiện và khắc phục được những hạn chế của thiết bị trước đó, đồng thời có nhiều tính năng chuyên dụng hơn.
 • Đây là thiết bị đạt tiêu chí cao về khả năng đáp ứng nhu cầu giám sát những hành trình của xe trong việc quản lý phương tiện giao thông của mình. Ngoài ra, điểm khiến nhiều người đặc biệt quan tâm và thích thú về thiết bị định vị, đó là kích thước vô cùng nhỏ gọn. Đây được đánh giá là thiết bị định vị có kích thước nhỏ nhất Việt Nam hiện nay.
 • Thiết bị này sẽ giúp bạn có thể theo dõi được lộ trình của xe, những điểm đến và dừng đỗ của xe một cách chính xác.
 • Nếu bạn là những người chủ kinh doanh có liên quan đến việc kiểm soát các phương tiện giao thông thì thiết bị này sẽ giúp bạn giám sát phương tiện của mình một cách chính xác mà lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

  Thiết bị định vị dành cho xe máy có những điểm nổi bật gì?

  mua-thiet-bi-dinh-vi-o-xe-may-tai-huyen-dan-phuong. 2

 • Cũng như các thiết bị định vị dành cho ô tô thì thiết bị định vị dành cho xe máy sẽ giúp bạn theo dõi lộ trình, đường đi, chỗ dừng nghỉ cùng với thời gian cụ thể.
 • Bạn có thể dễ dàng thống kê được tổng quãng đường mà xe đã di chuyển, tốc độ là bao nhiêu,… chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc máy tính.
 • Bạn có thể tắt máy khi ở xa vị trí của xe, việc này được thực hiện thông qua chiếc điện thoại thông minh của bạn là có thể thực hiện được vô cùng đơn giản.
 • Khi bạn vượt quá tốc độ hay xe geo hàng rào thì thiết bị này sẽ đưa ra cảnh báo giúp bạn.

Với những tính năng nổi bật của thiết bị định vị xe ô tô thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không mua thiết bị định vị ô tô xe máy tại huyện Đan Phượng cho mình ngay hôm nay nào.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá