Mua thiết bị định vị cần chú ý những gì?

mua-thiet-bi-dinh-vi-can-chu-y-nhung-gi. 2

Trước khi chọn mua thiết bị định vị cho phương tiện của mình, chủ sở hữu phải tuân theo những quy định chung. Phải biết về các lưu ý này để không mua phải thiết bị chưa đạt tiêu chuẩn mà bộ giao thông đề ra. Sau đây là các chú ý trước khi mau thiết bị giám sát chất lượng.

Những chú ý khi mua thiết bị định vị

Thiết bị định vị đang trở thành một phần không thể thiếu cho những cá nhân có xe hơi hoặc đơn vị kinh doanh vận tải. Chủ phương tiện cần chú ý:

mua-thiet-bi-dinh-vi-can-chu-y-nhung-gi. 1

  • Mua thiết bị định vị hợp chuẩn của bộ Giao thông vận tải . Cần yêu cầu đơn vị bán hàng trình được giấy chứng nhận này.
  • Thiết bị phải in được dữ liệu hành trình. Thanh tra giao thông chủ yếu là kiểm tra chức năng này.
  • Chi phí mua: Tùy vào từng nhà cung cấp khác nhau mà thiết bị giám sát chênh lệch giá. Thông thường khoảng 2 -5 triệu đồng. Tuy nhiên, khách hàng nên chú ý các dịch vụ đi kèm như software, firmware và cước phí viễn thông là phần mềm của thiết bị có chất lượng không.
  • Với những đơn vị kinh doanh thì phải chú ý lắp đặt dùng thử trước khi lắp đặt đài trà để kiểm tra chất lượng, dễ sử dụng hay không.
  • Dịch vụ bảo hành: Đây là phần quan trọng của những sản phẩm chất lượng và uy tín. Nếu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín thì dịch vụ bảo hành sẽ chuyên nghiệp từ 1 năm trở lên. Bên cạnh đó, nhà cung cấp sẽ có dịch vụ hậu mãi để gia tăng quyền lợi của khách hàng.

Những chú ý này xe hơi, xe tải kinh doanh cần phải chú ý để không vướng phải tình trạng vi phạm quy định của bộ giao thông vận tải đề ra.

Chọn đơn vị bán hàng chất lượng

mua-thiet-bi-dinh-vi-can-chu-y-nhung-gi. 2

Những thiết bị định vị xe ô tô bán ngoài thị trường rất nhiều, chất lượng khó kiểm soát được. Do vậy, khi mua thiết bị định vị khách hàng nên đánh giá đơn vị cung cấp qua các tiêu chí như :

  • Địa chỉ bán hàng rõ ràng, chuyên nghiệp, nhiều cơ sở
  • Trang web phong phú hàng hóa, đa dạng kiểu dáng và chi phí hợp lý.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng ân ần, tận tình và chuyên nghiệp.

Mua sản phẩm, khách hàng nên trực tiếp tới xem và kiểm nghiệm hoạt động của nó để có cái nhìn khách quan nhất đồng thời biết được cách sử dụng đơn giản và hiệu quả hơn. Nhân viên tại cửa hàng sẽ giải thích rõ ràng về từng chức năng của sản phẩm và lắp đặt một cách an toàn, bí mật theo yêu cầu của khách hàng. Không nên tự lắp đặt nếu không hiểu cơ chế hoạt động của định vị.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá