Lợi ích khi lắp thiết bị dẫn đường quận 8

Bạn đã lắp thiết bị dẫn đường quận 8 và đang sử dụng chúng, tuy nhiên, bạn đã khám phá hết những tính năng nổi trội của nó, ngoài những tính năng mà bạn thường nghe tới thì những tính năng bất ngờ này chưa chắc ai cũng biết.

Bạn đã nghe nói nhiều đến thiết bị dẫn đường chất lượng được sử dụng cho phương tiện xe 4 bánh, bạn đang có nhu cầu lắp thiết bị dẫn đường Quận 8, tuy nhiên bạn đã biết hết những tính năng mà thiết bị này mang lại chưa. Cùng tìm hiểu một số tính năng của thiết bị này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Khám phá những tiện ích không ngờ của thiết bị dẫn đường

Dịch vụ thông tin giao thông

Một số thiết bị dẫn đường có khả năng kết nối tới cửa hàng bằng cách thông báo giao thông qua sóng radio, mạng di động. Nhưng để sử dụng, bạn cần đăng ký thuê bao dịch vụ. Dịch vụ có khả năng cập nhật liên tục thông tin giao thông trên màn hình, cảnh báo cho bạn các điểm bị ùn tắc, tai nạn giao thông…

Tại Việt Nam, hạ tầng cho giải pháp thông báo giao thông mới chỉ ở giai đoạn ban đầu với một số đài radio thông báo giao thông như VOV giao thông FM 91MHz, Giao thông 24 giờ (FM 99,9MHz)…

Tiện nghi

Nhằm đơn giản hóa thao tác, một số thiết bị dẫn đường có giao diện cho phép người dùng thay đổi cách sắp xếp biểu tượng chức năng, hay tạo một giao diện cá nhân chỉ chứa những chức năng thường dùng. Bên cạnh chức năng dẫn đường, khi lắp thiết bị dẫn đường quận 8, còn kèm theo trò chơi, từ điển, máy tính, nghe nhạc, xem phim và đặc biệt là ứng dụng đọc văn bản.

Điều khiển cảm ứng

Lợi ích khi lắp thiết bị dẫn đường quận 8

Cảm ứng siêu mượt với màn hình chất lượng cao của thiết bị dẫn đường

Thiết bị dẫn đường ứng dụng rộng rãi màn hình cảm ứng để đơn giản hóa thao tác cho người lái xe. Kết nối Bluetooth hiện chỉ có trong nhóm thiết bị dẫn đường cho oto tầm trung và cao, cho phép kết nối với điện thoại di động để nhận và thực hiện cuộc gọi, tra tìm danh bạ điện thoại. Nhờ vậy, người lái xe sẽ ít bị chi phối khi nhận điện thoại và nâng cao độ an toàn khi đang lưu thông. Các bạn có thể cảm nhận tính năng này ở tất cả các sản phẩm thiết bị định vị dẫn đường cho ô tô.

Từ ngày 10 tháng 9 năm 2014 Chính phủ đã ra Nghị định số 86/2014/NĐ-CP về việc kinh doanh và trường hợp để kinh doanh vận tải bằng xe 4 bánh, các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa mới bắt buộc phải lắp thiết bị dẫn đường chất lượng cao cho xe 4 bánh.

Thiết bị dẫn đường trên thị trường hiện nay rất phong phú, cả về mẫu mã lẫn tính năng. Vì thế, việc quyết định chọn một thiết bị dẫn đường khá khó khăn. Cách hay nhất là bạn tìm hiểu hết các tính năng có trên thiết bị dẫn đường và chọn ra những tính năng mình cần nhất. Sau đó hãy chọn lắp thiết bị dẫn đường quận 8 phù hợp với tính năng bạn cần và phù hợp với túi tiền của bạn.

Xem thêm: Thiết bị định vị xe ô tô

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 
91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng 
B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: 
www.dinhvixe.vn

Đánh giá