Bỏ túi bí quyết lắp thiết bị dẫn đường Quận 6 chất lượng

Bạn đang có nhu cầu lắp thiết bị dẫn đường Quận 6? Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chọn mua thiết bị sao cho đảm bảo chất lượng nhất. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những tiêu chuẩn để có thể chọn lựa thiết bị dẫn đường chất lượng nhất nhé.

Các tiêu chí chọn thiết bị dẫn đường đảm bảo chất lượng

Để có thể sở hữu được thiết bị dẫn đường đảm bảo chất lượng, bạn cần nắm rõ các tiêu chuẩn dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Màn hình hiển thị 3D

Màn hình thiết bị dẫn đường cho hình ảnh sắc nét

Cách đây vài năm, những thiết bị dẫn đường có kích thước màn hình 3,5” đã bị đẩy xuống hàng cơ bản và thay thế bằng chuẩn màn hình>4,5”.. Và gần đây nhất, đã có thiết bị dẫn đường trang bị màn hình 7”. Chế độ hiển thị 3D hiện có trong những thiết bị dẫn đường tầm trung, cao cấp. Lúc này, màn hình bản đồ thể hiện được các tòa nhà theo hình khối 3D, tăng phần sinh động và giúp bạn nhận diện địa hình dễ dàng hơn.

Bản đồ

Bản đồ quyết định rất lớn tới việc sử dụng thiết bị dẫn đường và cần được cập nhật thường xuyên. Thực tế, chính sách cập nhật bản đồ của các nhà cung cấp, của từng sản phẩm cũng không giống nhau, có thể update không mất tiền hay cập nhật thu phí. Việc cập nhật bản đồ không chỉ giúp bổ sung các tuyến đường mới mà còn mở rộng cơ sở dữ liệu địa điểm (cơ quan, cây xăng, ATM, nhà hàng, nhà ga, bệnh viện…).

Cơ sở dữ liệu địa điểm

Thông thường, thiết bị dẫn đường sẽ tính toán dựa trên điểm xuất phát, điểm đích; và thể hiện cho bạn một số lộ trình phù hợp theo tiêu chí ngắn nhất, nhanh nhất, tiết kiệm nhất (tránh trạm thu phí).

Giao diện hiển thị rõ ràng trực quan thông tin số nhà, tên đường, vùng kèm với thông tin giao thông đường 1 chiều, đường 2 chiều, biển báo, đường cấm…).

Cơ sở dữ liệu địa điểm thường đi kèm theo bản đồ, “đánh dấu” rất nhiều địa chỉ trạm xăng, ATM, nhà hàng, trường học, bệnh viện, UBND, ga tàu, trạm xe, địa diểm du lịch… nên rất hữu ích khi bạn đi xa. Cơ sở dữ liệu càng lớn thì bạn càng nhanh chóng tìm được địa điểm mong muốn. Đặc biệt là khu vực ở quận 6 với điều kiện tham gia giao thông phức tạp, lúc lắp thiết bị dẫn đường Quận 6, bạn nên chú ý đến tiêu chí này để có thể dễ dàng tham gia giao thông hơn.

Chỉ dẫn bằng giọng nói

Tại Việt Nam, chỉ dẫn bằng giọng nói còn có sự khác biệt theo vùng miền và thông thường thiết bị dẫn đường hỗ trợ 3 ngôn ngữ: Việt, Anh, Hoa. Công dụng này sẽ có ở thiết bị dẫn đường cao cấp, chất lượng cao. Thiết bị dẫn đường tự động ghi hình khi khởi động xe, có phím bấm để bảo vệ video khi cần, hoặc tự động bảo vệ khi có va chạm.

Gần như tất cả các mẫu thiết bị dẫn đường, kể cả mẫu cơ bản, đều có khả năng chỉ dẫn bằng giọng nói. Tuy nhiên, bạn cần nghe thử để có thể đánh giá đầy đủ về chất lượng âm thanh, sự rõ ràng, cụ thể của chỉ dẫn.

Trên đây là những thông tin về những tiêu chí cơ bản khi bạn lắp thiết bị dẫn đường Quận 6, chúc các bạn sở hữu được thiết bị chất lượng nhất nhé.

Xem thêm: Thiết bị định vị xe ô tô

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 
91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng 
B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: 
www.dinhvixe.vn

Đánh giá