Lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-quan-thu-duc-tp-ho-chi-minh. 2

Bạn đã sở hữu một chiếc xế hộp và đang có nhu cầu muốn lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận Thủ Đức, nhưng chưa biết chọn thiết bị định vị nào phù hợp và cơ sở lắp đặt uy tín? Vậy bạn hãy tham khảo các thông tin dưới đây nhé!

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-quan-thu-duc-tp-ho-chi-minh. 1

Không còn sợ mất trộm khi đã có thiết bị định vị công nghệ cao

Một số thiết bị định vị xe ô tô, xe máy lắp đặt tại quận Thủ Đức

Trong thời đại của kỷ nguyên nền công nghiệp 4 chấm, nên các thiết bị công nghệ hiện đại ra đời ngày càng phổ biến đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Chủ xe đã có thể dễ dàng giám sát phương tiện của mình bằng những thiết bị định vị được thiết kế với kết cấu nhỏ gọn và hệ thống quản lý vô cùng tiện lợi.

Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện khá phổ biến cơ sở cung cấp thiết bị định vị cho người tiêu dùng. Nhà sản xuất thiết bị định vị hàng đầu GPSGLOBAL cung cấp thiết bị định vị ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe ô tô tại quận Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh quý khách hàng sẽ được lựa chọn một số thiết bị định vị công nghệ cao, nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý như: Thiết bị định vị Ô tô TG102V, Thiết bị định vị Ô tô TG102V New, Thiết bị định vị X200 và Thiết bị định vị Ô tô TG102SE New,…

Với các dòng thiết bị định vị này các bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị riêng mà các sản phẩm này mang lại. Đặc biệt khi lắp đặt thiết bị định vị tại công ty TNHH GPSGLOBAL các bạn sẽ được hưởng nhiều chế độ và quyền lợi từ sản phẩm và công ty của chúng tôi.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-quan-thu-duc-tp-ho-chi-minh. 2

Giám sát xe trên mọi cung đường

Lợi ích của việc lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận Thủ Đức

Thiết bị định vị xe ô tô đã trở thành một sản phẩm phổ biến đối trên thị trường nên nhiều khách hàng đã và có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị sẽ biết được lợi ích của sản phẩm này như sau:

– Chủ xe có thể quan sát được hành trình của xế yêu trên mọi cung đường bao gồm cả: vị trí hiện tại, hướng di chuyển và cả tốc độ di chuyển,…

– Một số thiết bị định vị hiện đại có thể kiểm tra được tình trạng của nhiên liệu đang có trong xe.

– Tránh được tình trạng có người lạ tiếp xúc với xe và các trường hợp phá xe khi đỗ trên đường hay trộm cắp xe.

– Quan trọng hơn hết đối với các cơ sở vận tải, cho thuê mướn xe thiết bị định vị sẽ giúp chủ xe giám sát xe của mình một cách dễ dàng chỉ bằng một chiếc điện thoại nhỏ hay các phương tiện khác như laptop, máy tính bảng,… chính vì những lợi ích ưu việt mà thiết bị này mang lại nó đã góp phần rất quan trọng thúc đẩy sự phát triển cho ngành giao thông vận tải.

 Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá