Lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận 9 – TP Hồ Chí Minh

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-quan-9-tp-ho-chi-minh. 1

Như các bạn đã biết, quận 9 là một trong những quận được xem là phát triển của TP Hồ Chí Minh. Tại quận 9 có khá nhiều người dân sinh sống và cơ sở sản xuất nên cũng không kém phần phức tạp. Do đó, nhu cầu mua và lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận 9 cho xe là vô cùng quan trọng và cần thiết.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-quan-9-tp-ho-chi-minh. 1

Quản lý xe từ xa bằng chiếc điện thoại nhỏ từ khi có thiết bị định vị

Lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận 9 chất lượng và với giá thành hợp lý

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều công ty, xí nghiệp vì thế đây cũng là nơi thu hút đông đảo người dân nơi khác đến sinh sống và làm việc. Ngoài ra, nơi đây cũng có khá nhiều dịch vụ phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Trong các cơ sở dịch vụ ấy, nơi mà các bạn có thể yên tâm tìm đến khi có ý định lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận 9 cho xe yêu của mình là công ty TNHH Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu GPSGLOBAL.

Định vị toàn cầu GPSGLOBAL là một công ty có trụ sở tại ba miền (Bắc – Trung – Nam). Ở tại các trụ sở có nhiều cửa hàng chuyên cung cấp các thiết bị định vị cùng một số thiết bị hiện đại khác.

Đối với các dòng xe máy, quý khách hàng có thể chọn mua một số thiết bị định vị như: Thiết bị định vị xe máy TR02, Thiết Bị Định Vị Xe Gps-68, Thiết Bị Định Vị GPS-68 và Thiết bị Định Vị Xe Máy Cao Cấp Gps-39,…

Mỗi sản phẩm thiết bị định vị xe ô tô mà chúng tôi kể trên có thể lắp được cho hầu hết các dòng xe số và tay ra. Đa phần các thiết bị này đều được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nên không chiếm vị trí trên xe, người khác cũng khó phát hiện.

Hiện tại, quý khách hàng mua và lắp đặt thiết bị định vị tại quận 9 của GPSGLOBAL, các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cùng với các khuyến mãi hấp dẫn.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-quan-9-tp-ho-chi-minh. 2

Thiết bị định vị kết nối toàn cầu

Những lợi ích khi lắp đặt  thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận 9 mà bạn cần biết

Đối với các dòng xe giá trị cao sống tại thành phố việc mất cấp có thể chỉ trong tầm tay. Hơn thế, hiện nay lại có nhiều chiêu trò lừa đảo tinh vi. Chính vì thế, lắp đặt thiết bị định vị sẽ giúp các bạn tránh được trường hợp mất cấp hàng đầu, không thiết bị nào có thể qua mặt. Chỉ cần mở điện thoại lên bạn đã có thể kiểm tra được vị trí mà xe đang lưu thông.

Một số thiết bị định vị kể trên còn có chức năng tắt máy xe từ xa, cảnh báo tốc độ chạy trên đường và nhận biết được thời gian xe lưu thông và đỗ lại trong quá trình lưu thông.

Ngoài những lợi ích trên thiết bị định vị còn mang đến nhiều lợi ích vượt trội khác cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá