Lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận 10 – TP Hồ Chí Minh chất lượng và giá tốt

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-quan-10-tp-ho-chi-minh-chat-luong-va-gia-tot. 2

Ngày nay, phương tiện giao thông ngày càng đông đúc, việc lắp đặt thiết bị định vị cho ô tô và các dòng xe khác trở thành một nhu cầu cấp thiết. Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận 10 chất lượng và giá tốt khi quý khách hàng đến với công ty hệ thống định vị toàn cầu GPS Global.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-quan-10-tp-ho-chi-minh-chat-luong-va-gia-tot. 1

Lắp đặt thiết bị định vị tại quận 10 uy tín và giá tốt

Tính năng của thiết bị định vị xe ô tô, xe máy khi lắp cho xe

Thiết bị định vị là một sản phẩm được tạo ra từ sự ứng dụng thành công trí tuệ nhân tạo Hoa Kỳ. Sản phẩm này ra đời đã mang đến cho người sử dụng nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt là trong ngành giao thông vận tải hàng hóa. Khi nói đến tính năng của thiết bị định vị những ai đã sử dụng sẽ dễ dàng nhận thấy như sau:

Giám sát hành trình xe

Thiết bị định vị có chức năng chính là giám sát, theo dõi trực tuyến hành trình của xe. Ngoài các dòng xe ra thì sản phẩm này còn có thể giám sát được người thân. Do đó, có nhiều bậc phụ huynh đã sử dụng thiết bị này để quản lý con của mình. Ngoài ra, thiết bị này còn có thể sử dụng cho những người già, tránh trường hợp họ đi lạc.

Với chức năng giám sát hành trình xe, thiết bị định vị có khả năng xem được thời gian xe đỗ lại, vị trí của xe và tình trạng của xe. Do có chức năng đặc biệt này nên hầu hết các công ty vận tải đều sử dụng thiết bị này cho hệ thống xe của mình.

Lưu giữ lịch sử xe đã qua và kiểm tra tốc độ

Ngoài việc giám sát hành trình xe, thiết bị định vị còn có chức năng lưu giữ lịch sử xe đã đi qua và kiểm tra tốc độ di chuyển của xe. Để từ đây, người quản lý của thể dễ dàng điều khiển tài xế của mình từ xa. Giúp cho hệ thống xe được an toàn, nâng cao uy tín cho công ty.

Thiết bị định vị – định vị chính xác vị trí xe của bạn

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-quan-10-tp-ho-chi-minh-chat-luong-va-gia-tot. 2

Kiểm tra nhiên liệu, tránh trường hợp mất cấp

Thiết bị định vị công nghệ cao còn có khả năng kiểm tra nhiên liệu của xe còn lại, tắt máy xe từ xa. Đặc biệt, thiết bị này được xem là bảo vệ an toàn nhất cho xe, tránh các trường hợp mất cấp. Bởi thế, thiết bị này sẽ rất hữu hiệu khi dùng cho xe gắn máy, giảm thiểu các trường hợp trộm cướp, lừa đảo.

Lợi ích của khách hàng khi đến lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận 10 của công ty TNHH Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu GPSGLOBAL

Lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận 10 của công ty GPSGLOBAL được xem là nơi uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, công ty chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng các dòng sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, tại công ty còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng mới đến và khách hàng thân thiết.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá