Lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận 3 – TP Hồ Chí Minh giá rẻ và chất lượng

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-3-tp-ho-chi-minh-gia-re-va-chat-luong. 2

Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, quận 3 nói riêng là một nơi vô cùng phát triển, hội tụ đầy đủ công ty, dịch vụ nên thu hút khá nhiều người dân sinh sống và làm việc. Do đó, việc lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận 3 cho xe mang lại nhiều tiện ích và hiệu quả cho cá nhân và doanh nghiệp. Công ty GPS Global sẽ cùng các bạn đồng hành trên mọi tuyến đường với các thiết bị định vị có tính năng ưu việt.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-3-tp-ho-chi-minh-gia-re-va-chat-luong. 1

Thiết bị định vị rút ngắn khoảng cách quản lý xe

Lý do nên lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận 3 cho xe?

Như các bạn đã biết, TP Hồ Chí Minh là một nơi tập trung dân cư đông đúc và có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa các doanh nghiệp trong ngành vận tải hàng hóa và hành khách. Do đây là một nơi tương đối phức tạp và có sự cạnh tranh mạnh nên việc lắp đặt thiết bị định vị cho các dòng xe luôn được đề cao và chú trong.

Việc lắp đặt thiết bị định vị đối với cá nhân sẽ đề cao sự an toàn tuyệt đối cho xe, không còn lo trường hợp mất cấp, trộm cướp. Vì qua thiết bị định vị các bạn đã có thể biết được vị trí xe đang lưu thông hoặc đỗ lại. Bên cạnh, còn có một số thiết bị định vị công nghệ cao có thể tắt được hệ thống xe máy từ xa.

Đối với doanh nghiệp kinh doanh bên ngành vận tải có hệ thống xe tải hay taxi lớn, việc lắp đặt thiết bị định vì vừa đáp ứng đầy đủ luật của Bộ giao thông vận tải đề ra vào năm 2015, vừa có thể kiểm soát và quản lý hệ thống xe được một cách dễ dàng mà không tốn nhiều công sức và nhân lực.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-3-tp-ho-chi-minh-gia-re-va-chat-luong. 2

Hành trình của xe nằm trong tầm tay

Sử dụng thiết bị định vị bạn sẽ có những tiện ích gì?

Đối với các dòng xe giá trị cao việc lắp đặt thiết bị định vị cho xe vừa bảo đảm sự an toàn cho xe và nâng tầm giá trị của xe. Đối với các doanh nghiệp, thiết bị định vị như một trong những chiến thuật cạnh tranh, làm cho khách hàng yên tâm khi đi trên chiếc xe an toàn.

Lắp đặt thiết bị định vị cho các dòng xe chủ xe có thể:

– Quản lý được tài xế và cả xe một cách chặt chẽ. Thiết bị định vị cho phép bạn kiểm tra hoạt động trực tuyến của xe, lịch sử xe đã đi qua, tốc độ xe chạy, thời gian xe đỗ và nhiên liệu còn lại trong xe. Từ đó, người quản lý có thể góp ý phong cách lái xe từ tài xế, để dây chuyền làm việc được ổn định và an toàn, lấy được niềm tin từ khách hàng.

– Lắp thiết bị định vị cũng là một trong những cách làm cho thương hiệu được nâng cao. Một mặt có thể bảo vệ xe được an toàn và bảo vệ cả hành khách trên xe bởi sự giám sát chặt chẽ từ xa.

Lắp thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận 3 từ Công ty TNHH Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu GPSGLOBAL, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá