Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Ninh Thuận

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-ben-tre. 1

Định vị xe ô tô là một loại thiết bị công nghệ thông minh, được gắn kết với phương tiện. Nó giúp cho người dùng giám sát, kiểm tra, quản lý lịch trình của phương tiện( ô tô) một cách chính xác và kịp thời nhất. Kích thước nhỏ gọn dễ gắn vào phương tiện cùng với các tính năng ưu việt và việc lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Ninh Thuận đang được Bộ Giao Thông Vận Tải kêu gọi sử dụng rộng rãi.

Đối tượng nào nên sử dụng và lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô

Đối với người sử dụng cá nhân: khi lắp đặt định vị xe ô tô sẽ rất an tâm, chống trộm tốt, xác định được vị trí của xe ô tô và có phương án giải quyết tốt khi có sự cố xảy ra.

Đối với người sử dụng là một doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vận tải hàng hóa và vận tải hành khách như : xe taxi, xe grap…  với số lượng xe lớn, định vị xe ô tô là một công cụ không thể thiếu trong quá trình giám sát dàn xe của mình.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-ninh-thuan. 1

Các Doanh nghiệp ở tỉnh Bình Thuận không thể suốt ngày xuống tận bãi để kiểm tra, ghi chép lịch trình của xe như cách truyền thống. Mà việc lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Ninh Thuận  sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý phương tiện từ xa như: biết điểm đi điểm đến để xác định được cung đường chạy của xe, xác định được số km di chuyển của phương tiện; xe dừng đỗ như thế nào?… nhằm minh bạch hóa thông tin giữa tài xế và doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp và các cơ quan chức năng. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí về nhân lực cũng như hoa hụt nhiện liệu trong quá trình hoạt động của xe.

Doanh nghiệp ( người quản lý phương tiện) giám sát hành trình của xe ô tô được chính xác, cập nhật nhất thông qua hệ thống định vị sẽ báo về máy vi tính của công ty, điện thoại thông minh.

Đồng thời, định vị xe ô tô giúp tài xế xác định được phương hướng di chuyển của hành trình. cảnh báo xe chạy quá tốc độ và thời gian tham gia hoạt động của xe quá quy định nhằm giúp tài xế điều chỉnh hợp lý.

Hành trình di chuyển của xe được thiết bị ghi và lưu trữ dữ liệu. Người quản lý phương tiện của doanh nghiệp sẽ có phương án xử lý tốt khi phương tiện xảy ra sự cố không may hay có những mâu thuẫn, định vị xe ô tô là một yếu tố qua trọng để tìm ra nguyên nhân và hậu quả, quy trách nhiệm đúng người đúng lỗi.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-ninh-thuan. 2

Thông qua bài viết lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại tỉnh Bình Thuận  mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá