Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bắc Kạn

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-bac-kan. 1

Hiện nay việc lắp đặt thiết bị định vị còn khá mới mẻ đối với mọi người. Nhưng trong lĩnh vực vận tải theo quy định mới của Chính phủ, tất cả các xe tải trong lĩng vực kinh doanh đều phải lắp đặt định vị mới được cấp Giấy phép kinh doanh. Để phục vụ việc sử dụng thiết bị định vị một cách tốt nhất chúng tôi xin chia sẻ với các bạn về vấn đề lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bắc Kạn và cách xem định vị như thế nào nhé.

Lắp đặt thiết bị định vị

Thiết bị định vị chính là một thiết bị nhỏ gọn được gắn liền với phương tiện  của bạn. Thiết bị này sẽ cập nhật và lưu trữ thông tin đồng thời chuyển về máy chủ. Khách hàng chỉ cần có một tài khoản được cấp là có thể cập nhật ngay tình hình xe của mình, cũng có thể xem lại hành trình trong lịch sử của xe.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-bac-kan. 1

Việc lắp đặt thiết bi định vị xe ô tô tại tỉnh Bắc Kạn hiện đang rất được các tài xế, chủ xe và Bộ GTVT quan tâm và chú trọng bởi những giá trị sử dụng nó mang lại. Các phương tiện được lắp đặt định vị sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý, giám sát xe và tài xế để nâng cao hiệu quả kinh doanh hơn, Bộ GTVT cũng sẽ dễ dàng quản lý vấn đề giao trong trong địa bàn tỉnh hơn.

Cách xem định vị trên phần mềm

Chúng ta xem định vị thông qua phần mềm giám sát trực tuyến. Công ty thiết bị mà bạn sử dụng dịch vụ sẽ cấp cho bạn một tài khoản ID và mật khẩu để bạn có quyền vào xem. Bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu theo ý thích, trong bất cứ thời điểm nào để đảm bảo độ an toàn cho tài khoản ID của bạn.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-bac-kan. 2

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản ID trên máy tính, lapop, ipad, hoặc chính bằng điện thoại smartphone mà bạn đang dùng. Việc đăng nhập và theo dõi xe tải được thao tác hết sức đơn giản và thuận tiện.

Quý khách hàng vào trang website của Công ty dịch vụ định vị cấp sau đó bạn đăng nhập tên và mật khẩu mà bạn đã đăng ký.

Kích chuột vào biển số xe  bạn cần xem: ngay lập tức bạn xe biết xe đó đang ở đâu, trong trạng thái ngừng nghỉ hay đang hoạt động.

Bạn chọn vào các trường xem lại hành trình và các báo cáo báo lại lịch sử hành trình của xe . Bạn cũng có thể kết xuất các báo cáo ra excel để phục vụ cho công việc.

Xem định vị xe tải để phục vụ tốt công việc

Chúng tôi tin rằng với những tiện lợi của thiết bị mang lại, các bạn sẽ rất mong muốn được  lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bắc Kạn cho dù không có quy định bắt buộc. Chúc quý khách hàng kinh doanh thành công.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá