Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Kon Tum

Kon Tum thuộc vùng cực bắc Tây Nguyên Việt Nam có vị trí địa lý nằm ở ngã ba Đông Dương, phần lớn nằm ở phía Tây dãy Trường Sơn. Kon Tum cũng là tỉnh có diện tích lớn thứ 8 trong 63 tỉnh thành của Việt Nam. Do vậy, phương tiện đi lại là ô tô là đây rất phong phú. Để đảm bảo an toàn cho hành trình cũng như chống trộm cho ô tô, nhiều chủ xe đều chọn lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Kon Tum.

Quan tâm điều gì khi mua định vị ô tô

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-kon-tum. 1

Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Kon Tum bạn cần quan tâm tới dữ liệu nào nhất?

  1. Theo dõi , giám sát xe bất cứ lúc nào bằng máy tính và trên điện thoại di động (xác định vị trí bằng tin nhắn SMS).
  2. Cảnh báo an toàn (thông báo đến chủ xe bằng cách tạo cuộc gọi và gửi  tin nhắn SMS, đồng thời các thông báo  cũng được cập nhật liên tục lên phần mềm)
  3. Kiểm soát trạng thái khóa điện ACC (Dễ dàng mỗi lần tắt hoặc mở máy)
  4. Điều khiển đóng/ ngắt xăng dầu từ xa (dùng sms hoặc dùng máy tính)
  5. Tích hợp pin dự phòng (một số thiết bị đinh vị ô tô có thêm pin dự phòng 200mAh để đảm bảo cho thiết bị có thể hoạt động trong trường hợp bị mất nguồn ngoài
  6. Sử dụng nút gọi SOS trong trường hợp khẩn cấp (giúp phản ứng nhanh hay gặp gặp sự cố bất ngờ khi di chuyển trên đường)
  7. Giám sát âm thanh xung quanh xe (Có thể nghe được âm thanh trong phạm vi 5m)
  8. Chíp GPS và chíp GSM (chip GPS sẽ có độ nhạy sóng cao còn chíp GSM hoạt động trên cả 4 băng tần 850/900/1800/1900Mhz)

Lắp đặt thiết bị định vị ô tô ở Kon Tum có phức tạp không

Khoa học kỹ thuật  công nghệ ở Việt Nam ngày càng phát triển nên thiết bị định vị xe ô tô cũng  càng ngày càng được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi hơn rất nhiều. Việc lắp đặt định vị cho xe rất dễ dàng và nhanh chóng, có thể lắp nó vào bất cứ vị trí nào của xe nhưng có một số vị trí nhất định trên xe thường được gắn định vị để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả hoạt đông của thiết bị định.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-kon-tum. 2

Thông thường vị trí lắp đặt định vị của xe như sau: Với ô tô tải thường là bên ghế phụ, với ô tô con và ô tô khách và một số dòng xe tải có trọng tải nhỏ dưới 5 tấn thường lấy điện dưới vô lăng. Có những trường hợp cần lấy điện trực tiếp từ dưới acquy của xe nhưng đây là trường hợp nguy hiểm, cần trực tiếp kỹ thuật có tay nghề thực hiện.

Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Kon Tum đã có nhiều trung tâm uy tín, bạn có thể yên tâm được đội ngũ kỹ thuật tư vấn cụ thể. Hi vọng với các thông tin trên, bạn sẽ dễ dàng chọn cho xe ô tô của mình sản phẩm định vị ưng ý phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá