Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Kiên Giang

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-kien-giang. 1

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long ở miền Nam Việt Nam. Kiên Giang được nhiều người biết đến là vùng đất văn hóa và du lịch. Kiên Giang có nhiều cảnh đẹp, có vị trí chiến lược quan trong, nằm trong vùng vịnh Thái Lan, gần với các nước thuộc Đông Nam Á. Vì thế Kiên Giang có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc mở rộng giao lưu kinh tế với các nước trong khu vực, đồng thời đóng vai trò cầu nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ với bên ngoài. Để giao thương phát triển thì giao thông là mạng lưới vô cùng quan trọng. Vì thế, việc lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Kiên Giang luôn là điều mà rất nhiêu người quan tâm.

Hộp đen là gì?

Hộp đen ô tô là thiết bị giám sát hành trình được gắn trên các loại xe ô tô để lưu trữ thông tin hành trình của xe khi tham gia giao thông. Hộp đen sẽ xác định vị trí của xe rồi báo lại cho máy chủ để truyền dữ liệu cho khách hàng và lưu trữ hành trình di chuyển của xe. Chức năng này của hộp đen có thể chống mất cắp cho xe. Một số các tác dụng khác như kiểm tra các thiết bị khác và động cơ xe, theo dõi thời gian dừng đỗ của xe, thông báo lượng xăng dầu trong xe (lắp thêm cảm biến nhiên liệu),…

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-kien-giang. 1

Tất cả các xe ô tô dịch vụ đều cần phải có hộp đen.

Nên mua hộp đen nào gắn xe ô tô dịch vụ ở Kiên Giang

Khi lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Kiên Giang bạn nên tham khảo nhiều hãng, nên quan tâm về nguồn gốc xuất xứ  của sản phẩm,  hạn chế chọn lựa những thiết bị đến từ Trung Quốc, thời hạn bảo hành ngắn và có mức giá quá rẻ so với thị trường.

  • Có thể tham khảo các thương hiệu lớn về hộp đen trên thị trường Việt Nam như Vietmap, Adsun của Ánh Dương
  • Giá hộp đen xe ô tôchất lượng cao sẽ giao động trong khoảng từ 2,5 triệu – 3,5 triệu đồng. Nếu hộp đen giá quá rẻ sẽ không đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Thiết bị định vị xe ô tô

Để cải thiện kinh tế, nhiều cá nhân cũng như công ty vận tải ở Kiên Giang đã đầu tư ô tô vừa làm phương tiện phục vụ việc đi lại cho gia đình, vừa làm dịch vụ cho thuê.  Vì vậy, khi đã kinh doanh sử dụng ô tô làm dịch vụ, việc lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Kiên Giang  là rất cần thiết, cần được quan tâm và đầu tư nhiều thì mới đảm bảo được an toàn và chất lượng của dịch vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá