Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh gần Hà Nội, giao thông đông đúc đồng thời là đầu mối giao thông quan trọng với các tỉnh lân cận, phía đông giáp Hưng Yên và Thái Bình, phía nam giáp Ninh Bình, đông nam giáp  Nam Định và phía tây giáp Hòa Bình. Dân số tỉnh này cũng ngày càng gia tăng cũng đang khiến cho giao thông trở nên phức tạp hơn. Nhu cầu tham gia giao thông an toàn hiện đang là một nhu cầu chính đáng, mà trong đó việc lắp thiết bị định vị tại tỉnh Hà Nam đối với các phương tiện di chuyển cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp cũng càng ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Quy định của Tổng cục đường bộ Việt Nam (TCĐBVN)

Kể từ khi chính phủ quy định các dòng xe bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình để chiết xuất dữ liệu tổng hợp về TCĐB VN trong đó gồm nhiều loại xe như xe chở khách tuyến cố định, xe bus, xe taxi, xe tải vận chuyển hàng hóa có trọng tải từ 3,5 tấn trở lên, xe khách hợp đồng,… thì nhu cầu lắp đặt thiết bị giám sát càng trở nên cấp thiết hơn đối với tỉnh Hà Nam.

Ưu điểm khi lắp thiết bị định vị tại tỉnh Hà Nam

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-ha-nam. 2

Những ưu điểm và lợi ích khi lắp thiết bị định vị tại tỉnh Hà Nam chắc chắn là điều nhìn thấy rất rõ ràng.

  • Đối với xe tải chở hàng hóa, xe du lịch, nếu có lắp thiết bị này, trong các trường hợp lái xe, phụ xe cố tình vi phạm, sai luồng tuyến hay chạy quá tốc độ….thì bộ phận điều hành đều biết kịp thời để nhắc nhở. Thiết bị này cũng sẽ giúp nâng cao ý thức lái xe của tài xế, nâng cao chất lượng dịch vụ xe hơn.
  • Đối với các phương tiện khác như xe máy, xe thuê tự lái thì khi gắn thiết bị giám sát hành trình cho xe có thể quản lý được việc chống trộm cho xe hoặc có thể dễ dàng xác định vị trí xe tại mọi thời điểm nhờ sóng GPS và sóng GSM
  • Ghi lại được hành trình của các phương tiện trong quá trình di chuyển tất cả các cung đường ngày và đêm, và lưu giữ được lịch sử hành trình khoảng 3 tháng trở lại. Điều này sẽ giúp lái xe có bằng chứng xác thực nếu có xảy ra tai nạn.
  • Có thiết bị này trên xe cũng giúp người sử dụng theo dõi được lượng nhiên liệu đã tiêu thụ trong ngày đối với các loại xe có trọng tải lớn như xe tải hoặc đầu kéo rơ móc, giúp người quản lý kiểm soát tốt không đểlái xe gian lận.
  • Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nam còn có thể ngắt nguồn từ xa không giới hạn khoảng cách chỉ từ 1 tin nhắn điện thoại, đồng thời cảnh báo cho người điều khiển phương tiện biết được những trường hợp nguy hiểm phía trước giảm thiểu rủi ro trên đường.
  • Đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải giúp dễ dàng đăng kiểm xe và xin cấp phù hiệu xe theo quy định của Bộ GTVT.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-ha-nam. 1

Khi đã lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại tỉnh Hà Nam, các chủ phương tiện tại Hà Nam sẽ cảm thấy tự tin hơn khi tham gia giao thông, cũng như giúp cho phương tài sản của mình được an toàn nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá