Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại huyện Củ Chi giá rẻ

Hiện nay việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô không còn xa lạ đối với cá nhân và các doanh nghiệp vận tải bởi không chỉ đây là một trong các điều kiện để doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh mà còn giúp theo dõi xe từ xa, lại đảm bảo an toàn. Do vậy dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại huyện Củ Chi giá rẻ cũng như các quận huyện khác đang rất được quan tâm. Vậy nên chọn đơn vị cung cấp nào để có được dịch vụ tốt, sản phẩm chính hãng mà giá lại rẻ hơn? Khi bạn đang băn khoăn, thì https://dinhvixe.vn là một gợi ý hay cho bạn.

 

Các chức năng chính của thiết bị định vị ô tô

 

Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại huyện Củ Chi giá rẻ của GPSGLOBAL có rất nhiều dòng sản phẩm định vị đa dạng mẫu mã cho các bạn lựa chọn, tham khảo tại: https://dinhvixe.vn/danh-muc/thiet-bi-dinh-vi/thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to/

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại huyện Củ Chi giá rẻ
Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại huyện Củ Chi giá rẻ

Hầu hết các thiết bị định vị ô tô đều có thiết kế khá gọn nhẹ, đơn giản, tiện lợi, khá khó bị phát hiện khi lắp trên xe. Đồng thời được tích hợp công nghệ tiên tiến, nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ cho công việc giám sát, quản lý phương tiện. Trong đó, có một số chức năng của thiết bị định vị xe ô tô nổi bật và thiết thực:

– Áp dụng hệ thống GPS toàn cầu để xác định, theo dõi vị trí của xe.

– Kiểm tra vận tốc của xe và cảnh báo khi bị vi phạm.

– Quản lý tình hình trong và ngoài xe cũng như tình hình dừng đỗ, tổng đường đi, vẽ lại hành trình xe chạy, quản lý tài xế lái xe.

– Kết nối vệ tinh suốt 24/24, cập nhật thông tin xe mỗi 10s/ lần, có báo cáo về trạng thái hoạt động của thiết bị trên xe.

– Lưu lại mọi thông tin về vị trí, hành trình, tốc độ,… để trích xuất cho các cơ quan chức năng kiểm tra (các máy không có chức năng này được xem như không hợp quy và bị phạt 3 – 5 triệu đồng).

– Chức năng cảnh báo giới hạn (khi được cài đặt), phát ra âm thanh cảnh báo cho người lái xe đảm bảo an toàn.

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại huyện Củ Chi giá rẻ ở đâu uy tín chất lượng?

Đến với GPSGLOBAL chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại huyện Củ Chi giá rẻ với các ưu điểm:

Sản phẩm đa dạng, phong phú về mẫu mã và tất cả đều là hàng chính hãng.

Chế độ bảo hành dài hạn

Dịch vụ lắp đặt nhanh chóng

Dày dặn kinh nghiệm với gần 10 năm hoạt động.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình 24/7.

Đánh giá