Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Hà Giang

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-ha-giang. 1

Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Hà Giang rất được chú trọng và quan tâm, khuyến khích chủ xe ô tô sử dụng. Một trong những thiết bị liên quan đến vấn đề này chính là hộp đen của ô tô. Vậy hộp đen ô tô là ghì và chức năng của nó như thế nào, các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Hộp đen ô tô

Hộp đen ô tô là một phương tiện được gắn trên ô tô để lưu trữ thông tin của ô tô khi xe đó đang di chuyển hoặc dừng đỗ trên đường. Thiết bị này được thiết kế để phù hợp với nhiều loại ô tô khác nhau và mục đích sử dụng của từng Doanh nghiệp. Nhưng về cơ bản hộp đen ô tô vẫn được thiết kế đáp ứng các chức năng cơ bản theo quy định của Nhà nước.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-ha-giang. 1

Hiểu đơn giản nhất, hộp đen ô tô chính là thiết bị giám sát hành trình đi lại của xe được gắn trên ô tô.

Chức năng của hộp đen ô tô

Hộp đen đựơc gắn trên ô tô khi di chuyển có kết nối mạng internet và bộ định vị GPS để ghi lại và nhớ toàn bộ hoạt động của xe khi tham gia giao thông. Chủ phương tiện có thể truy cập vào máy tính, điện thoại có kết nối mạng để xem các thông tin của ô tô mà thiết bị định vị GPS truyền về. Do đó người dùng có thể nắm bắt quản lý hoạt động ô tô của mình ở thời điểm hiện tại và quá khứ

Xem thêm: Thiết bị định vị xe ô tô

Cách lựa chọn nắp đặt hộp đen

Hiện nay có khoảng 20 loại thiết bị hộp đen đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải mà Nhà nước ta cho phép lưu hành. Bạn cần tìm hiểu và chọn lựa cho ô tô của mình một thiết bị đạt chuẩn chất lượng tốt

Trước khi đấu nối lắp đặt hộp đen ô tô bạn cần chuẩn bị các dụng cụ công việc như: kìm, băng dính, đồng hồ đo điện… Tiếp đến bạn phải kiểm tra thiết bị được lắp đặt xem có đầy đủ các bộ phận chưa: ăng ten, đầu đọc thẻ, dây nguồn… Bạn cần tìm một vị trí lắp đặt phù hợp và đấu nối với nguồn điện của ô tô.

Bạn có nên lắp hộp đen ô tô

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-ha-giang. 2

Đối với những xe ô tô đưa vào sử dụng kinh doanh việc hộp đen ô tô là điều bắt buộc để Nhà nước có thể quản lý được tình trạng tham gia giao thông của xe. Hà Giang lại là một tỉnh có địa hình hiểm trở do có nhiều núi. Nhưng hiện tại các đường cao tốc đang được xây dựng phát triển để gắn kết Hà Giang với các khu kinh tế lớn. Giao thông trong tỉnh cũng ngày càng nhộn nhịp sầm uất hơn. Việc lắp hộp đen ô tô là một việc rất cần thiết trong chương trình Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Hà Giang.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

 

Đánh giá