Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bình Dương

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-binh-duong. 1

Bình Dương nằm trong khu vực Đông Nam Bộ của nước ta, diện tích tự nhiên 2.694km2, chiếm 0.83% diện tích của cả nước. Trong những năm gần đây Bình Dương phát triển vượt bậc về kinh tế – công nghiệp. Các khu công nghiệp lớn, các nhà máy thi nhau mọc lên. Theo đó nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bình Dương cũng tăng cao theo.

Định vị xe ô tô

Định vị ô tô là một thiết bị để theo dõi giám sát ô tô bao gồm hai phần là: thiết bị định vị và phần mềm định vị.

Thiết bị định vị là một thiết bị nhỏ được lắp đặt trên ô tô để thu nhận và lưu trữ và gửi đến máy chủ các thông tin hành trình. Hiện nay thiết bị này có hai loại: thiết bị có dây và thiết bị không dây, bạn có thể căn cứ vào chủng loại ô tô và mục đích sử dụng để chọn lựa loại phù hợp. Loại có dây thì sẽ được kết nối và cung cấp điện bởi nguồn cắm của ô tô. Loại không dây không cần kết nối với nguồn điện ô tô mà dùng pin hoặc sạc.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-binh-duong. 1

Phần mềm định vị giúp bạn truy cập để cập nhật trình trạng ô tô của mình. Bạn sẽ được nhà cung cấp dịch vụ cấp cho bạn một tài khoản ID và mật khẩu để bạn sử dụng.  Bạn đang ở xa và muốn biết được xe của bạn có trong tình trạng an toàn hay không, chỉ với một thao tác mở tài khoản là bạn có thể biết. ở phần mềm định vị bạn cũng có thể biết được trong quá khứ xe bạn đã di chuyển như thế nào, vận tốc bao nhiêu. Các báo cáo cũng được kết xuất ra từ đây để phục vụ công việc cho bạn.

Tại sao cần Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bình Dương?

Bình Dương trong những năm gần đây tập trung phát triển công nghiệp nên có một lượng lớn người đổ về để làm việc. Với lượng người ngày càng tăng, tình trạng tệ nạn cũng là một vấn đề nhức nhối đặc biệt vấn đề trộm cắp xe. Để đảm bảo tài sản của bạn được an toàn bạn nên lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại tỉnh Bình Dương

Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bình Dương giúp bạn có thể bảo vệ xe của mình từ xa và quản lý xe được tốt hơn nhờ dịch vụ này. Bạn có thể can thiệp từ xa bằng cách khoá động cơ hoặc báo động nếu phát hiện xe của bạn đang bị xâm hại bất hợp pháp. Bạn biết được tình trạng xe trong tức thời, quản lý đựoc tốc độ xe, biết được năng lượng đã tiêu thụ… đưa ra đựơc phương án sử dụng xe tối ưu trong tương lai. Với những tính năng của định vị bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ này.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

 

 

 

 

Đánh giá