Lắp đặt thiết bị định vị tại quận Gò Vấp

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-go-vap-2. 1

Công ty TNHH hệ thống định vị hàng đầu GPSGLOBAL cung cấp thiết bị giám sát hành trình tốt nhất và nhận lắp đặt thiết bị định vị tại quận Gò Vấp, chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trang bị định vị ô tô cho xe ô tô.

Định vị ô tô cực kỳ cần thiết cho xe tự lái, xe tải doanh nghiệp

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-go-vap-2. 1

Với các doanh nghiệp, định vị ô tô là thiết bị khá quen thuộc. về xe tải của doanh nghiệp mình, thiết bị này không chỉ giúp lái xe an toàn hơn, còn giúp các doanh nghiệp vận tải, doanh nghiệp cho thuê xe tự lái yên tâm hoàn toàn.

Với doanh nghiệp cho thuê xe tự lái, định vị ô tô giúp bạn biết được khách hàng đối xử với xe của mình ra sao, kiểm soát được hành trình xe có đi đúng tuyến ghi trong hợp đồng hay không,… điều quan trọng nhất là bạn có thể bảo vệ xe của doanh nghiệp từ xa. Bạn có thể tắt máy từ xa và nhờ sự can thiệp của công an, nếu phát hiện khách hàng có gian dối, lừa đảo, đem xe doanh nghiệp đi cắm tại hiệu cầm đồ.

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán tiết kiệm nhiên liệu, nâng cao hiệu quả làm việc của các tài xế, tăng doanh thu với doanh nghiệp vận tải.

Lắp thiết bị định vị ô tô miễn phí tại quận Gò Vấp

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-go-vap-2. 2

Công ty chúng tôi luôn có chính sách tốt, khuyến mại hấp dẫn nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho thiết bị định vị ô tô, đi kèm với thiết bị hộp đen ô tô.

Bạn sẽ được miễn phí công lắp đặt, miễn phí phụ phí đi kèm, khi lắp đặt thiết bị định vị tại quận Gò Vấp của công ty TNHH hệ thống định vị hàng đầu GPSGLOBAL. Đảm bảo tất cả công việc còn lại, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất, bạn chỉ cần chi tiền mua thiết bị định vị.

Ngoài ra, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm định vị ô tô chính hãng. Hãy báo ngay cho chúng tôi nếu thiết bị định vị xe ô tô xảy ra lỗi hệ thống khi sử dụng, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến xem xét và đánh giá tình trạng hộp đen ô tô. Công ty sẽ lắp cho bạn thiết bị định vị mới 100% nếu chính xác là lỗi hộp đen do nhà sản xuất. Đây là chương trình chỉ có duy nhất tại công ty TNHH hệ thống định vị hàng đầu GPSGLOBAL.

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Về chất lượng sản phẩm định vị ô tô bạn có thể yên tâm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị tại quận Gò Vấp tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá