Lắp đặt thiết bị định vị tại quận 9

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-9-2. 1

Ngày nay, không còn gì xa lạ với người dân thành phố với việc sở hữu 1 chiếc xe máy hay chiếc ô tô. Đặc biệt, ngày càng trở nên phổ biến với việc sở hữu xe máy, ô tô đắt tiền. Chính vì vậy mà để quản lý tài sản và người thân của mình nhiều người đã tìm đến một giải pháp đơn giản đó là gắn thiết bị định vị cho ô tô , xe máy . Vì vậy mà lắp đặt thiết bị định vị tại quận 9 ngày càng trở lên phổ biến.

Sự cần thiết của việc gắn định vị cho ô tô, xe máy

Mặt trái của đời sống với các tệ nạn như trộm cắp, cướp giật… ngày càng nhiều cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế xã hội. Trong hoàn cảnh đó, mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người là sự an toàn của bản thân và của các tài sản. Sự an toàn đó sẽ được đảm bảo chắc chắn hơn với việc lắp đặt thiết bị định vị tại quận 9.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-9-2. 1

Để truyền thông tin vị trí của thiết bị về các số điện thoại di động hoặc về một máy chủ được cấu hình trước, thiết bị định vị xe máy ô tô hoạt động dựa trên 2 loại sóng là sóng vệ tinh GPS và sóng điện thoại di động. Để nhắn tin SMS hay truyền tín hiệu GPRS, bên trong thiết bị có gắn một GPS chipset dùng để bắt tín hiệu vệ tinh và một sim điện thoại di động.

Thiết bị định vị xe ô tô còn được gắn trên phương tiện, do đó khi xe tắt máy, thiết bị vẫn tiếp tục hoạt động vì nó sẽ hoạt động nhờ nguồn điện lấy trực tiếp từ bình ắc quy. Pin trên thiết bị vẫn cho phép tín hiệu vị trí liên tục truyền về trong khoảng 8 – 12 tiếng kể cả khi nguồn nối từ ắc quy bị ngắt.

Giá một thiết bị định vị của công ty hệ thống định vị hàng đầu GPSGLOBAL là bao nhiêu?

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-9-2. 2

Với rất nhiều chủng loại và giá cả khác nhau trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ cung cấp định vị GPS cho xe máy, ô tô, tuy nhiên chất lượng thì không dễ để kiểm chứng. Tại công ty TNHH hệ thống định vị hàng đầu GPSGLOBAL, giá một bộ thiết bị định vị cho xe máy chính hãng bảo gồm cả phí sever từ khoảng 1,5 triệu đồng đến 3 triệu đồng. Với đầy đủ tính năng niêm yết và chất lượng sản phẩm tốt nhất với đúng mức giá đưa ra, chúng tôi cam kế cung cấp sản phẩm thiết bị định vị chính hãng. Ngoài ra, cũng sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với chúng tôi với các dịch vụ tư vấn, lắp đặt thiết bị định vị tại quận 9 và bảo hành hoàn toàn miễn phí.

 Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá