Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Quảng Ninh

Xe hơi không có phù hiệu sẽ bị phạt một khoản tiền khá lớn. Do đó nên tìm hiểu về Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Quảng Ninh.

Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Quảng Ninh có mất nhiều tiền, mất nhiều thời gian không? Đây là băn khoăn của rất nhiều người. Hãy cùng GPSGLOBAL tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Quảng Ninh

Tác dụng của phù hiệu xe là gì?

Các loại xe tải gắn đúng phù hiệu theo quy định thì sẽ mang lại khá nhiều lợi ích. Không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân mà còn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp cũng như cơ quan quản lý nữa. Điều này cũng giúp cho lực lượng chức năng dễ dàng kiểm soát các loại xe trên đường.

Bởi vì với chiếc phù hiệu xe, lực lượng chức năng sẽ biết chiếc xe này đã được đăng ký kinh doanh chưa. Hay thông tin của chủ phương tiện. Như vậy sẽ không làm mất thời gian kiểm tra giấy tờ. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong lúc di chuyển hơn. Nếu bạn không có phù hiệu xe, chắc chắn bạn sẽ phải làm việc rất lâu nếu chẳng may để quên giấy tờ.

Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Quảng Ninh

Làm phù hiệu xe không hề khó khăn và phức tạp. Do đó bạn có thể đăng ký làm ngay thông qua GPSGLOBAL. Bạn sẽ được hỗ trợ làm các thủ tục và sẽ được lấy phù hiệu chỉ sau 3 ngày. Nếu xe của bạn là xe của công ty thì sẽ được làm phù hiệu với giá 300.000 VNĐ. Nếu bạn làm theo năm thì sẽ được giảm giá, hay mua theo 3 năm thì cũng sẽ được giảm giá.

Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Quảng Ninh giá rẻ

Nếu bạn muốn trang bị thêm các thiết bị cho xe như định vị, đèn,… GPSGLOBAL cũng sẽ hỗ trợ cung cấp giúp bạn. Đảm bảo những thiết bị này đều hợp chuẩn theo yêu cầu của cơ quan giao thông vận tải. Nếu bạn gặp trục trặc về các thiết bị, hay phản hồi cho GPSGLOBAL để được hỗ trợ.

Trên đây là một vài chia sẻ của GPSGLOBAL về Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Quảng Ninh. Những thông tin trong bài viết đã cung cấp cho bạn những điều khá bổ ích về việc làm phù hiệu xe.

Đánh giá