Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Bắc Ninh

Hiện nay các lực lượng chức năng đều quản lý rất căng về hệ thống xe tải. Do đó Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Bắc Ninh đang được khá quan tâm.

Theo quy định của nhà nước thì việc làm phù hiệu cho xe hơi là bắt buộc. Vậy nên rất nhiều chủ xe hơi đang tìm làm phù hiệu xe. Hãy cùng GPSGLOBAL tìm hiểu về Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Bắc Ninh trong bài viết dưới đây. 

Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Bắc Ninh giá rẻ

Làm phù hiệu xe bao nhiêu tiền

Bộ giao thông vận tải quy định, mọi chiếc xe tải đều cần phải có phù hiệu. Để làm phù hiệu xe, bạn phải chuẩn bị khá nhiều hồ sơ và thủ tục. Đặc biệt không được quên các loại giấy tờ xe cũng như giấy tờ kinh doanh của xe. Đây là những việc hết sức quan trọng mà bạn cần ghi nhớ.

Nếu bạn chưa có giấy phép kinh doanh cho xe thì có thể liên hệ với GPSGLOBAL để được hỗ trợ. Chi phí chỉ 300.00 VNĐ cho một chiếc phù hiệu. Nếu bạn muốn bảo dưỡng phù hiệu cũng như các thiết bị kiểm soát theo năm chỉ 1.200.000 VNĐ. Còn nếu bạn chọn gói 3 năm thì sẽ được giảm còn 2.500.000 trong vòng 3 năm.

Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Bắc Ninh

Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Bắc Ninh uy tín

Với GPSGLOBAL, mọi băn khoăn về giá cả đều sẽ được giải quyết một cách hoàn hảo. Bởi ở đây sẽ mang đến cho bạn những thiết bị tốt nhất và hiện đại nhất. Đồng thời cũng hỗ trợ bạn nhiệt tình trong quá trình bảo dưỡng. Rất nhiều ưu đãi được dành cho các khách hàng thân thiết. 

Như đã chia sẻ ở trên, mức giá làm phù hiệu của  GPSGLOBAL luôn công khai. Bạn có thể tham khảo. Nếu có vấn đề gì thắc mắc hoặc chưa rõ, hãy liên hệ ngay để được tư vấn thêm chi tiết. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng ở đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn. 

Trên đây là một vài chia sẻ của GPSGLOBAL về Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Bắc Ninh. Với những thông tin trong bài viết, chắc hẳn bạn đã lựa chọn được địa điểm làm phù hiệu xe uy tín. 

Đánh giá