Cài đặt định vị xe ô tô trên thiết bị điện thoại thông minh sử dụng dễ dàng

cai-dat-dinh-vi-xe-o-tren-thiet-bi-dien-thoai-thong-minh-su-dung-de-dang. 2

Cài đặt định vị xe ô tô trên thiết bị điện thoại thông minh là cách đơn giản và tiện lợi nhất cho hầu hết mọi người hiện nay. Với chiếc điện thoại nhỏ gọn, luôn mang trong mình, bạn có thể mở ra và xem lộ trình của chiếc xe dễ dàng. Khi mua sản phẩm tại các cửa hàng, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng cụ thể cách cài đặt và sử dụng hoặc bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Cách cài đặt định vị xe ô tô trên điện thoại

Thiết bị định vị ô tô là một sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi các tính năng ưu việt của nó. Ngoài xác định được vị trí nhằm theo dõi vợ, chồng, con cái, nhân viên… đang ở đâu thì nó còn hỗ trợ người lái biết được thông tin chính xác mức tiêu thụ nhiên liệu, bật cảnh báo khi lái xe vào đoạn đường nguy hiểm, đường cấm.

Để theo dõi được như vậy thì chủ xe phải cài đặt định vị xe ô tô trên thiết bị thông minh của mình, cụ thể là chiếc điện thoại di động thông minh mà ai cũng có. Thiết bị của bạn cần đảm bảo có hệ điều hành đạt chuẩn 2.2 trở lên, có kết nối mạng Internet và tài khoảng Google riêng. Sau đó, các bước cài đặt bao gồm:

cai-dat-dinh-vi-xe-o-tren-thiet-bi-dien-thoai-thong-minh-su-dung-de-dang. 1

Vào phần cài đặt – chọn bảo mật – chọn quản trị viên thiết bị – tích vào quản lý thiết bị – đăng nhập tài khoảng gmail – chọn thiết bị cần định vị.

Các bước cài đặt khá đơn giản. Trong đó, bạn có thể sử dụng tính năng phát âm thanh khi muốn xác định vị trí chính xác nhất của ô tô cần theo dõi.

Giải pháp theo dõi xe ô tô an toàn, bí mật

Hiện nay, các thiết bị định vị xe ô tô được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tinh tế. Nó cho phép người cài đặt định vị ô tô lắp đặt tại những vị trí bí mật chỉ riêng chủ nhân biết để theo dõi vị trí và trạng thái của ô tô một cách bí mật. Sử dụng phần mềm theo dõi trên điện thoại cực kỳ đơn giản có thể đăng nhập và xem tình trạng xe mọi lúc mọi nơi miễn là có kết nối internet.

cai-dat-dinh-vi-xe-o-tren-thiet-bi-dien-thoai-thong-minh-su-dung-de-dang. 2

Các tính năng cơ bản của định vị bao gồm:

  • Xác định vị trí
  • Xem lại lịch sử của xe
  • Sử dụng báo động khi có trộm xảy ra
  • Có pin dự phòng trong trường hợp xe hết nguồn điện hoạt động

Sử dụng thiết bị này để bảo vệ xe ô tô cũng như giám sát xe khi không trực tiếp lái là cách an toàn và bí mật nhất của các nhà quản lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá