Các phụ huynh rầm rộ gắn định vị giá thiết bị định vị rẻ bảo vệ con em

cac-phu-huynh-ram-ro-gan-dinh-vi-gia-thiet-bi-dinh-vi-re-bao-ve-con-em. 1

Khá  nhiều gia đình có điều kiện mua sắm xe riêng cho con cái đi học hoặc đi chơi nhưng cũng muốn giám sát con hoạt động như thế nào, có đi tới những địa điểm không phù hợp hay không. Phụ huynh không thể theo chân con từng ngày nhưng lại biết chính xác vị trí con đang ở nhờ gắn thiết bị định vị. Do giá thiết bị định vị không cao nên các gia đình cũng mạnh tay đầu tư vào sản phẩm này.

Giá thiết bị định vị giá rẻ cho mọi gia đình

Bảo vệ con em khỏi những hiểm họa không báo trước ngoài xã hội, nhất là trong các trường hợp đi xe riêng, rất nhiều gia đình hiện nay bên cạnh việc mua xe cho con còn lắp cả thiết bị định vị. Trên thị trường, giá thiết bị định vị khá phù hợp, chỉ từ 1 triệu trở lên là khách hàng có thể được sở hữu sản phẩm chất lượng cao. Tùy vào từng loại xe mà có những thiết bị phù hợp riêng.

cac-phu-huynh-ram-ro-gan-dinh-vi-gia-thiet-bi-dinh-vi-re-bao-ve-con-em. 1

Đây là sản phẩm giúp bảo vệ con em một cách an toàn và hiệu quả nhất. Các tính năng bật cảnh báo chế độ nguy hiểm, các cung đường cấp sẽ giúp các con đi lại an toàn, chủ động, tránh gặp phải rắc rối mà cuối cùng phụ huynh lại phải mất công mất của đi giải quyết. Hơn nữa, cha mẹ có thể chủ động giám sát quản lý con chặt chẽ hơn, dễ dàng hơn. Từ đó nhắc nhở, đều chỉnh lịch sinh hoạt của cong hợp lý hơn.

Những thiết bị định vị thường được thiết kế một cách nhỏ gọn, nhỏ hơn lòng bàn tay nên được lắp đặt vào nhiều vị trí bí mật trên xe. Người lái xe và giám sát có thể chủ động và cảm thấy yên tâm hơn khi điều khiển phương tiện.

Chú ý khi mua thiết bị giá rẻ

Thị trường thiết bị định vị xe ô tô rất sôi động và đa dạng chủng loại, chất lượng và kém chất lượng vẫn song hành cùng nhau. Do vậy, khách hàng cẩn tỉnh táo nhất khi tham khảo giá thiết bị định vị giá rẻ và chất lượng như thế nào.

cac-phu-huynh-ram-ro-gan-dinh-vi-gia-thiet-bi-dinh-vi-re-bao-ve-con-em. 2

Dù là thiết bị giá rẻ những cũng cần chú ý đến thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ cũng như chế độ bảo hành hậu mãi. Các thiết bị điện tử thường có thời gian sử dụng và cần bảo trì đúng thời hạn để duy trì hoạt động ổn định. Chỉ những nhà cung cấp chuyên nghiệp và chính hãng , cam kết chất lượng mới mang đến cho khách hàng sản phẩm đúng theo yêu cầu và quy định của bộ giao thông vận tải.

Người sử dụng cũng nên ưu tiên sử dụng hàng trong nước để chủ động trong phần mềm ứng dụng sử dụng, gây ít khó khăn cho người sử dụng hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá