Bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Thủ Đức

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-thu-duc. 1

GPSGLOBAL chính là sự lựa chọn nếu quý khách hàng đang băn khoăn và chưa biết nên chọn đơn vị nào bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Thủ Đức uy tín, chất lượng.

Nên chọn lắp thiết bị định vị ô tô loại nào?

Về cả tính năng cũng như giá sản phẩm, khách hàng có những lựa chọn hợp lý tùy theo từng dòng xe. Hiện nay, phổ biến nhất và bán chạy nhất vẫn là thiết bị định vị ô tô X7S và thiết bị định vị ô tô TG102E dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Thủ Đức khác nhau.

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-thu-duc. 1

Để biết được chức năng giám sát xe thông thường với những dòng xe gắn thiết bị định vị xe ô tô thì không bắt buộc phải lắp theo quy chuẩn của bộ GTVT, sẽ đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng mà hơn nữa, giá cả khá hợp lý nên sử dụng dòng thiết bị định vị không dây V8 hoặc V9 Plus pin khủng.

Để giám sát theo quy chuẩn bộ GTVT với những dòng xe phải gắn thiết bị định vị thì thiết bị phù hợp nhất là dòng định vị V5.

Quy trình lắp thiết bị định vị tại quận Thủ Đức

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-thu-duc. 2

– Tư vấn lắp đặt: để chọn ra thiết bị định vị phù hợp với nhu cầu của khách hàng trước khi đưa đến quyết định lắp đặt, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng.

– Chốt phương án, báo giá và lên lịch hẹn lắp: chọn ra được thiết bị định vị phù hợp với nhu cầu của quý khách sau khi tư vấn chi tiết. Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng chốt phương án lắp đặt, số lượng, tính năng, giá sản phẩm và hẹn thời gian. Chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng đối với các dự án lớn, số lượng xe nhiều cần ký hợp đồng để gửi đến quý khách ký trước và tạm ứng trước khi lắp đặt.

– Tiến hành lắp đặt: tùy vào quy mô mà chúng tôi sẽ phân bổ số lượng nhân viên tới lắp đặt phù hợp đối với các hợp đồng lắp đặt thiết bị định vị cách xa Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

– Nghiệm thu, bàn giao và hướng dẫn sử dụng phần mềm: chúng tôi sẽ tạo tài khoản và hướng dẫn quý khách sử dụng sản phẩm sau khi lắp thiết bị định vị vào xe hoàn tất.

+ Hướng dẫn khách hàng sử dụng phần mềm.

+ Hướng dẫn download phần mềm, cài đặt phần mềm trên điện thoại, máy tính.

+ Hướng dẫn xử lý 1 số sự cố đơn giản.

Chúng tôi sẽ ký hợp đồng, nghiệm thu, bàn giao sau khi hướng dẫn sử dụng sản phẩm và bảo hành thiết bị cho khách hàng quản lý và sử dụng. Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Thủ Đức, để được tư vấn cụ thể nhất quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá