Bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận 12

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-12. 2

Những từ khóa đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay là thiết bị định vị xe tải hay thiết bị định vị ô tô hoặc hộp đen giám sát hành trình. Việc gắn thiết bị giám sát hành trình là bắt buộc với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Để bạn có thể xin đăng kiểm và xin cấp phù hiệu đây cũng là một trong những điều kiện.

Nhu cầu bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận 12 nói riêng và trên cả nước nói chung đang ngày càng cao. Các đơn vị phân phối và lắp đặt thiết bị định vị xe tải cũng tăng lên do nhu cầu tăng. Vậy làm cách nào để bạn biết được sản phẩm mình mua là chính hãng, là hợp chuẩn?

Làm sao để gắn thiết bị định vị xe tải tại quận 12 uy tín?

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-12. 1

Khi mua hàng, nhất là với thiết bị điện tử như thiết bị định vị cho xe tải ai cũng mong muốn được sở hữu sản phẩm chất lượng. Bạn cần lưu ý một số điều sau để mua được sản phẩm chính hãng:

– Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp. Phải được dịch sang tiếng Việt nếu là sản phẩm nhập khẩu.

– Thiết bị còn mới, nguyên đai nguyên kiện, không có dấu hiệu bị bóc tem, mác.

– Khi mua hãy yêu cầu người bán xuất trình giấy có giấy chứng nhận hợp chuẩn của bộ GTVT.

– Thiết bị phải có khả năng ghi nhận và truyền tải thông tin về máy chủ của bộ, về lộ trình di chuyển tới máy chủ của doanh nghiệp, máy chủ của đơn vị cung cấp đảm bảo liên tục và chính xác.

– Quy định bắt buộc của bộ GTVT đối với thiết bị định vị xe tải tại quận 12 là phải có khả năng lưu giữ lộ trình di chuyển trong 12 tháng.

– Phải có khả năng lưu giữ lộ trình di chuyển trong 12 tháng, đây là quy định bắt buộc của bộ đối với đơn vị bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận 12.

– Quản lý lái xe một cách chi tiết về vận tốc di chuyển, địa điểm dừng đỗ, số lần dừng đỗ…

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-12. 2

Địa chỉ bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận 12

Cách để bạn đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình là lựa chọn cho mình một đơn vị kinh doanh uy tín. Có thể đến với công ty TNHH hệ thống định vị hàng đầu GPSGLOBAL chúng tôi tại địa chỉ với khách hàng tại quận 12 có nhu cầu lắp thiết bị định vị cho xe tải.

Chúng tôi còn chuyên phân phối và lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy, thiết bị định vị cầm tay, camera giám sát hành trình… bên cạnh việc bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận 12 và trên 63 tỉnh thành của nước ta.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá