Bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Cần Giờ

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-can-gio. 2

Huyện Cần Giờ có nhu cầu sử dụng các loại thiết bị định vị cũng từ đó đi lên vì là một trong những huyện đang phát triển rất nhiều về mọi mặt. GPSGLOBAL hiện đang bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Cần Giờ để phục vụ quý khách và thuận tiện hơn cho người dùng.

Tác dụng của thiết bị định vị ô tô

Trước hết, có lẽ bạn cần phải đọc nghị định số 86/2014/NĐ-CP nếu bạn đang có ý định sử dụng ô tô để tham gia vào việc kinh doanh. Khi thực hiện việc chở khách hay chở hàng hóa trên thị trường về việc quy định bắt buộc phải lắp thiết bị định vị. Còn bạn cần biết đến những tác dụng như sau nếu xe ô tô của bạn chỉ để phục vụ cho cuộc sống thường ngày:

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-can-gio. 1

– Bảo vệ xe ô tô: bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Cần Giờ có thể giúp bạn ngăn chặn kịp thời hành vi này sẽ thực hiện cuộc gọi khi bạn để xe của mình ở đâu đó, nếu kẻ gian xâm hại. Đặc biệt, bạn có thể gửi tin nhắn để cắt nhiên liệu từ xa khiến cho chiếc xe không thể hoạt động được nếu bạn phát hiện xe mình bị cướp.

– Định vị ô tô giúp bạn mọi lúc, mọi nơi: điều này có được do mỗi thiết bị định vị xe ô tô đều có thể kết nối trực tiếp với vệ tinh. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị định vị trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là có thể kiểm tra được thông tin vì sau đó, thiết bị sẽ gửi tín hiệu qua các trạm viễn thông.

– Theo dõi xe: chỉ cần truy cập vào tài khoản bạn sẽ hoàn toàn biết được chiếc xe đã đi những đâu, dừng đỗ ở vị trí nào trong thời gian bao lâu, đây là tính năng rất quan trọng. Đảm bảo bạn sẽ biết được người mượn xe bạn có đến những nơi theo đúng kế hoạch không.

– Bảo vệ lái xe: bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép hoặc đi vào đường cấm trong trường hợp do không tập trung, thiết bị định vị sẽ phát hiện ra và gửi thông báo đến bạn.

Lựa chọn thiết bị định vị thế nào khi lắp tại Cần Giờ

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-can-gio. 2

Bạn phải lựa chọn được công ty uy tín, tìm hiểu về chất lượng sản phẩm cũng như xuất xứ để lựa chọn được thiết bị định vị GPS quan trọng nhất. Đặc biệt hơn, đối với từng thiết bị mình lựa chọn quý khách hàng cũng cần phải quan tâm đến những tính năng và lợi ích đi kèm. Bạn hãy lựa chọn những sản phẩm này khi muốn lắp đặt vì trên thị trường hiện nay các thiết bị thỏa mãn nhưng yêu cầu này gồm: X7S, S1, Wetrack Lite.

Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các bộ sản phẩm. Chúng tôi sẽ bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Cần Giờ cũng như tư vấn cho quý khách hàng 1 cách chi tiết và cụ thể nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá