Bán thiết bị định vị toàn cầu tại huyện Nhà Bè

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-huyen-nha-be. 2

Là một huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh nhưng Huyện Nhà Bè có hệ thống giao thông đường thủy khắp nơi rất thuận tiện cho việc xây dựng cũng như phát triển kinh tế xã hội. Chính vì thế mà để phục vụ đắc lực cho việc quản lý giao thông vận tải phát triển kinh tế trong huyện thì bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Nhà Bè là cần thiết.

Một số quy định về gắn định vị xe tải tại huyện Nhà Bè

Việc gắn định vị xe tải theo quy định của bộ GTVT là bắt buộc tuy nhiên rất nhiều đối tượng kinh doanh hộ cá thể chưa lắp thiết bị định vị xe ô tô tại huyện Nhà Bè theo quy định và còn chưa nắm được các quy định này. Cần chú ý một số quy định như sau nếu như khách hàng nào còn chưa lắp:

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-huyen-nha-be. 1

– Khi bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Nhà Bè phải đạt được những yêu cầu kĩ thuật cơ bản như sau: tình trạng đăng nhập, xuất của các lái xe, tình trạng hoạt động của sóng truyền ổn định, tín hiệu thông báo phải được hiển thị bằng đèn hiển thị hoặc màn hình.

– Có khả năng ghi nhận thay đổi lái xe: về tình trạng thay đổi lái xe, thời gian lái xe liên tục và tổng thời gian lái xe trong ngày… thiết bị cần có khả năng lưu trữ được các dữ liệu và tất cả những thay đổi đó phải được lưu ở máy chủ.

– Khi lắp đặt thì chú ý phải lắp ở vị trí có thể quan sát được đèn báo hoạt động của thiết bị.

– Phải cảnh báo 5 phút/ lần, cảnh báo xe đi quá vận tốc cho phép, đi ngược chiều hoặc đi vào đường cấm… cảnh báo với lái xe về thời gian lái xe liên tục quá 4h.

– Đặc biệt, quý khách cần chú ý lắp định vị xe tải là thiết bị đã được bộ GTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy.

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-huyen-nha-be. 2

Hãy tìm ngay đến một đơn vị gắn định vị uy tín nếu khách hàng nào còn chưa nắm được các quy định về việc bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Nhà Bè để được hỗ trợ lắp đặt cũng như đăng kiểm xe tốt nhất. Vậy phải đến đơn vị nào đây? công ty TNHH hệ thống định vị hàng đầu GPSGLOBAL chúng tôi vẫn là một đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm định vị xe tải đăng kiểm xe trên toàn quốc mặc dù tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cũng cung cấp thiết bị định vị xe tải. Chúng tôi tự hào sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng với gần 10 năm kinh nghiệm.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá