Bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Bình Chánh

Bình Chánh là một huyện của thành phố Hồ Chí Minh do đó đang được các cơ quan chức năng thực hiện rất nghiêm túc việc bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Bình Chánh. Bởi nếu không sẽ bị phát theo quy định từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng cùng với tước bằng lái xe hai tháng của lái xe tùy trường hợp theo quy định tất cả các loại xe tải đều phải lắp định vị xe tải theo quy định. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về quy định chính thức của bộ GTVT về gắn định vị xe tải trước khi lắp định vị xe tải.

Quy định của bộ về gắn định vị xe tải tại Bình Chánh

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-binh-chanh. 2

Về thiết bị  định vị thiết bị giám sát hành trình quy định về thiết kế kĩ thuật của bộ GTVT đã ban hành thì thiết bị này phải đáp ứng đủ các yêu cầu như sau: về máy tính của doanh nghiệp và lưu trữ theo quy định về các thông tin của xe thiết bị phải ghi, lưu giữ và truyền phát như: hành trình đã đi của xe, số lần và thời gian dừng, đỗ xe, thông tin về xe và lái xe, thời gian làm việc của lái xe liên tục và tổng thời gian lái xe trong ngày, tốc độ vận hành của xe chi tiết trên từng kilomet, số lần và thời gian đóng, mở cửa xe, trạng thái nâng hạ ben xa.

Thiết bị hành trình hợp chuẩn sẽ bao gồm hai phần là phần cứng và phần mềm. Phần cứng bao gồm: cổng kết nối, lưu giữ, đồng hồ đo thời gian thực, bộ vi xử lý, bộ phận thông báo trạng thái hoạt động thiết bị định vị xe ô tô, truyền phát dữ liệu, bộ phận thu nhận thông tin lái xe, bộ phận ghi, bộ phận nhận tín hiệu định vị toàn cầu GPS, … và phần mềm phân tích dữ liệu. Tùy từng yêu cầu bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Bình Chánh của doanh nghiệp vận tải thiết bị định vị ngoài các tính năng tối tiếu như trên thì cần có thêm một số tính năng hỗ trợ quản lý khác.

Những đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, doanh vận tải hàng hóa bằng container, kinh doanh vận chuyển khách du lịch, xe buýt, kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng phải lắp đặt thiết bị định vị xe tải và duy trì tình trạng kỹ thuật tốt, ổn định.

Báo giá gắn định vị xe tải tại Bình Chánh

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-binh-chanh. 1

Hãy đến với công ty TNHH hệ thống định vị hàng đầu GPSGLOBAL chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Bình Chánh tốt nhất, tại thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị định vị xe tải uy tín.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

Đánh giá