Bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Hóc Môn

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-hoc-mon. 2

Để cho phép bạn quản lý hành trình xe tải mọi lúc, mọi nơi thì nên bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Hóc Môn. Nhà bạn cũng có thể biết được xe tải của doanh nghiệp mình đang ở đâu, làm gì, tài xế có làm việc đúng theo quy định không… mà chỉ cần ngồi tại nhà.

Định vị xe tải giá tốt tại huyện Hóc Môn

Hóc Môn là huyện ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh, có lưu lượng xe tải lớn giúp vận chuyển hàng hóa vào nội thành. Bởi vậy, các doanh nghiệp xe tải tập trung tại huyện Hóc Môn khá nhiều.

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-hoc-mon. 1

Chủ doanh nghiệp nên trang bị cho đơn vị mình thiết bị định vị xe tải để có thể quản lý được tài xế cũng như nắm được tình hình vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp.

Bạn chỉ cần ngồi tại văn phòng, ngồi tại nhà cũng có thể nắm bắt được thời gian vận chuyển hàng hóa, quãng đường đi của tài xế, thời gian giao hàng hóa, khi xe tải lưu thông trên đường có sự cố gì xảy ra không… nhờ bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Hóc Môn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nắm được một số thông tin như:

– Số lần vi phạm giao thông của xe tải.

– Thái độ, hành vi, thời gian làm việc của lái xe.

– Mức nhiên liệu tiêu thụ của từng xe tải cụ thể tính trên quãng đường di chuyển thực tế.

– Trích xuất các báo cáo thông tin liên quan đến xe: doanh thu, hành trình xe,…

– Số lần thời gian dừng nghỉ.

– Cảnh báo vượt quá tốc độ khi lưu thông, cảnh báo đoạn đường nguy hiểm.

Giá thiết bị định vị xe tải tại huyện Hóc Môn

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-hoc-mon. 2

Liệu giá của thiết bị này có đắt không khi định vị xe tải có nhiều lợi ích như vậy? Giá của thiết bị định vị ô tô cực kỳ nhỏ so với số tiền lợi nhuận của doanh nghiệp bạn kiếm được nên các chủ doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Hiện nay, giá định vị ô tô GPSGLOBAL tại huyện Hóc Môn chỉ từ 3.000.000 đồng. Bạn có thể sở hữu định vị xe tải hợp chuẩn, giá rẻ nhất thị trường với mức giá này. Khi chọn định vị GPSGLOBAL, chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ phụ phí nào đi kèm nữa ngoài mức giá trọn gói trên.

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chính sách bảo hành giá tốt cho bạn. Nếu định vị ô tô có bất cứ lỗi kỹ thuật nào trong thời gian này, bạn có thể 1 đổi 1 sản phẩm nếu định vị ô tô có bất cứ lỗi kỹ thuật nào vì khách hàng được bảo hành sản phẩm 18 tháng. Đây là chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay cho thiết bị định vị xe ô tô chỉ có duy nhất ở công ty TNHH hệ thống định vị hàng đầu GPSGLOBAL bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Hóc Môn.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá