Bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận 11

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-11. 2

Trong lĩnh vực bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận 11, với nhiều năm kinh nghiệm GPSGLOBAL đã và đang làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất cùng với nhiều trương trình khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực gắn phân phối và lắp đặt định vị cho ô tô, xe máy tại Sài Gòn nói chung và quận 11 nói riêng.

Cách quản lý và sử dụng thiết bị định vị ô tô, xe máy như thế nào?

– Quý khách có thể xem trực tuyến và theo dõi chiếc xe của mình mọi lúc mọi nơi một cách tiện lợi, cần có 1 chiếc điện thoại hoặc máy vi tính, máy tính bảng, laptop có vào kết nối internet bằng 3G, wifi đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể xem được kể cả những người không rành sử dụng internet hoặc máy tính. Điều đặc biệt là khi bạn bận rộn có thể xem lại lịch sử đã qua mà không sợ bỏ lỡ.

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-11. 1

– Đội ngũ kỹ thuật bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận 11 của chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn và cài đặt sẵn vào điện thoại của quý khách. Chỉ có người dùng mới biết và có thể tự mình thay đổi mọi lúc mọi nơi, vì khi sử dụng thiết bị bạn sẽ được thiết lập 1 tài khoản với ID và mật khẩu, điều này mang lại sự riêng tư, bảo đảm độ bí mật cho người dùng tốt hơn.

Cách lựa chọn thiết bị định vị

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-11. 2

Bạn cũng nên hiểu về sản phẩm và cách lự chọn trước khi mua sắm bất kể thứ gì. Qua sóng điện thoại, thiết bị định vị xe ô tô sử dụng việc thu sóng GPS rồi truyền thông tin đến máy chủ.

Bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện để đảm bảo độ bền cho ắc quy vì thiết bị định vị khi lắp đặt lên xe máy sẽ sử dụng trực tiếp nguồn điện lấy từ ắc quy của xe máy.

Thông qua điện thoại và máy tính không cần chức năng báo động về điện thoại hay tắt máy từ xa thì, báo cáo xe đang nổ máy hay tắt máy, nếu quý khách chỉ cần 1 thiết bị cao cấp nhưng tính năng đơn giản là xác định vị trí xe ở đâu, di chuyển tốc độ bao nhiêu, dừng đỗ vị trí nào và phải chính xác đến từng số nhà… để đảm bảo thiết bị được lắp đặt an toàn và kín đáo chúng tôi sẽ cắt bỏ một số dấy chức năng không cần thiết. Đơn giản là với mức giá bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận 11 vô cùng hấp dẫn, với thiết bị này chỉ cần cấp nguồn điện âm – dương 12v là thiết bị tự hoặc động vô cùng ổn định.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá