Bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận 10

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-10. 2

Quận 10 là một trong những quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, chính vì vị trí địa lí thuận lợi còn là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của quận nên có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm khác. Trong ngành giao thông nơi tập trung nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận 10 giá rẻ chất lượng tốt với sự phát triển như vậy.

Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 10 cho xe tải đăng kiểm xe

               ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-10. 1

Trong quản lý các loại xe tải, chúng ra đời đã khiến cho việc quản lý giao thông không những được dễ dàng mà còn rất minh bạch và chi tiết với sự phát triển giao thông ngày nay không thể không có sự góp mặt của các loại thiết bị định vị GPS. Xe tải phải gắn thiết bị này nếu không sẽ không được đăng kiểm và cấp phù hiệu xe để lưu hành, khi bộ GTVT năm 2015 đã ra quy định về lộ trình gắn thiết bị định vị GPs cho tất cả các loại xe tải không phân biệt hãng, loại nào hay trọng tải bao nhiêu.

Đối với tất cả các loại xe tải, việc bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh cho xe tải là bắt buộc để được bộ GTVT cấp phù hiệu xe theo quy định, xe nào không gắn lắp thiết bị này sẽ bị xử phạt hành chính theo đúng quy định. Do đó, để đăng kiểm xe theo quy định của bộ từ năm 2015 đến nay dù lộ trình gắn thiết bị định vị GPS mới đi được một nửa quãng đường nhưng rất nhiều xe đã gắn trước cho mình.

Khi đến với GPSGLOBAL, ngoài những tính năng theo quy định trên thì quý khách còn được tư vấn mở rộng các gói chức năng khác nhau như gắn camera hành trình phát âm thanh bằng giọng nói, định mức nhiên liệu trực tuyến, …

Dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận 10 giá rẻ, chất lượng cao

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-10. 2

Khi đến với GPSGLOBAL không chỉ có thiết bị định vị xe ô tô, quý khách sẽ có cơ hội chọn lựa rất nhiều sản phẩm cho các phương tiện khác nhau như xe máy, xe đạp điện, taxi, xe bus, thiết bị định vị cầm tay… Đặc biệt, bởi chúng vừa tiện lợi lại phù hợp với những nhu cầu định vị vị trí, chống trộm của 80% dân số sử dụng xe máy nên dịch vụ bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh cho xe máy cũng được nhiều người dân nơi đây sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá