Xe Hồng Hải nhận làm phù hiệu xe tại Thanh Oai chất lượng

làm phù hiệu xe tại Thanh Oai 1

Căn cứ Nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10/09/2014 của Chính phủ về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Các chủ xe đã nhanh chóng đăng ký làm phù hiệu xe tại Thanh Oai. Nhiều người đã tới xe Hồng Hà để thực hiện thủ tục nhanh chóng, đơn giản mà hiệu quả,

Vì sao phải làm phù hiệu xe?

Phù hiệu xe tải hay còn được gọi là giấy phép kinh doanh vận tải. Đây là khái niệm xuất hiện gần đây trong ngành giao thông vận tải. Theo như Bộ Giao thông vận tải đã quy định, ở Thanh Oai các xe vận tải bằng xe ô tô đều phải được cấp giấy phù hiệu xe. Nếu không sẽ được quy kết là chạy “chui”, trái với quy định.

làm phù hiệu xe tại Thanh Oai

Những trường hợp này sẽ bị xử phạt hành chính nghiêm trọng. Khi có tấm giấy chứng nhận này. Các chủ xe sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia giao thông trên đường.

Bên cạnh đó, phù hiệu xe còn giúp các cơ quan quản lý hoạt động của các phương tiện tham gia giao thông. Từ đó, đảm bảo giao thông đường bộ được an toàn, hiệu quả.

Tham khảo: Dịch vụ Làm Phù Hiệu: Xe Tải, Xe Hợp Đồng, Xe Container nhanh chóng tại Hà Nội & TPHCM

Dịch vụ Làm phù hiệu xe ở Thanh Oai

Hợp tác xã vận tải xe Hồng Hà là địa chỉ được nhiều chủ xe tin tưởng về chất lượng làm phù hiệu xe. Xe Hồng Hà là hợp tác xã nhận làm phù hiệu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Dịch vụ làm phù hiệu xe tại Thanh Oai cũng là địa chỉ nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của người dân nơi đây.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc xin cấp giấy làm phù hiệu xe. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, tiện lợi và chất lượng nhất.

làm phù hiệu xe tại Thanh Oai 1

Xe Hồng Hà cam kết:

  • Tư vấn kỹ về vấn đề pháp lý tới khách hàng trước khi thực hiện Thủ tục cấp phù hiệu xe tải hiệu quả.
  • Tư vấn cho khách hàng hoàn thiện đầy đủ hồ sơ theo quy định của Nhà nước
  • Thực hiện thủ tục nhanh chóng, hiệu quả. Làm hồ sơ, nộp các tài liệu cần thiết, theo dõi và nhận kết quả với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Dịch vụ uy tín lâu năm, đã được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng.

Dịch vụ làm phù hiệu xe tại Thanh Oai, khách hàng có thể chỉ mất thời gian từ 2 đến 3 ngày trên thời hạn sử dụng phù hiệu 7 năm. Hãy nhanh tay liên hệ với phòng khám để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chất lượng dịch vụ đỉnh cao của xe Hồng Hà.

Xem thêm: Làm phù hiệu xe tại Mê Linh

Đánh giá