Vì sao bạn cần sử dụng dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại Đà Nẵng?

dich-vu-dang-ky-phu-hieu-xe-tai-tai-hcm

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ phù hiệu xe tải tại Đà Nẵng nhưng không biết địa chỉ nào uy tín? Trước băn khoăn đó, bài viết dưới đây chia sẻ tất cả thông tin mà bạn cần.

Vì sao bạn cần sử dụng dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại Đà Nẵng?

Với nhu cầu thị yếu thì việc sử dụng dịch vụ giúp bạn không phải mất thời gian đi cấp phù hiệu. Ngoài ra, dịch vụ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí đáng kể cho việc đi lại. Đặc biệt, những người ở xa hoàn toàn có thể ở nhà yêu cầu nhân viên giao hàng tận nhà.

vi-sao-ban-can-su-dung-dich-vu-lam-phu-hieu-xe-tai-tai-da-nang-1

Vai trò quan trọng của dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại Đà Nẵng

Sử dụng dịch vụ giúp bạn không mất thời gian cho việc tìm kiếm thông tin và hoàn thiện thủ tục. Tất cả đã có đội ngũ của bên dịch vụ lo và hoàn toàn miễn phí khi tư vấn.

Ngoài ra, dịch vụ giúp khách hàng làm phù hiệu xe tải tại Đà Nẵng một cách nhanh chóng. Hơn nữa, bạn sẽ có được chiếc phù hiệu xe tải cho mình chỉ trong thời gian ngắn. Dịch vụ còn sẵn sàng tư vấn những xe muốn tham gia hoạt động kinh doanh của công ty.

Thời hạn giải quyết cấp phù hiệu xe tải

Tuỳ theo từng trường hợp cụ thể mà dịch vụ cần thời hạn khác nhau. Đối với xe nội tỉnh cần 2 ngày làm việc và 8 ngày làm việc với xe tỉnh khác. Trình tự thực hiện:

  • Đơn vị kinh doanh vận tải nộp 1 bộ hồ sơ đề nghị cấp phù hiệu xe tải đến Sở GTVT.
  • Sở Giao thông vận tải, sở GTVT tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ:

Nếu hồ sơ đúng quy định thì phương tiện mang biển đăng ký tại địa phương nơi giải quyết thủ tục hành chính cần thời hạn 2 ngày làm việc. Và, 8 ngày làm việc đối với phương tiện mang biển số đăng ký không thuộc địa phương nơi giải quyết thủ tục hành chính. Sở giao thông vận tải cấp phù hiệu cho các xe theo đề nghị đơn vị kinh doanh.

Thời hạn giải quyết cấp phù hiệu

Nếu sở giao thông vận tải từ chối không cấp thì yêu cầu trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

vi-sao-ban-can-su-dung-dich-vu-lam-phu-hieu-xe-tai-tai-da-nang-2

Đối với xe thuộc đối tượng phải lắp thiết bị giám sát hành trình thì sở giao thông vận tải có trách nhiệm kiểm tra. Lưu ý, thiết bị giám sát hành trình của xe đáp ứng đầy đủ các quy định về lắp đặt, truyền dẫn dữ liệu mới được cấp phù hiệu.

Bạn đã xác định tầm quan trọng của dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại Đà Nẵng sau tham khảo bài viết trên chưa ? Những ai có nhu cầu hãy tìm hiểu và lựa chọn địa điểm uy tín nhé!

Xem thêm:

Dịch vụ làm phù hiệu xe container uy tín ở Hà Nội

Dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại Nghệ An

5/5 - (1 bình chọn)