Ưu điểm vượt trội của thiết bị dẫn đường bằng giọng nói

Thiết bị dẫn đường bằng giọng nói là sản phẩm ưu việt của thời đại công nghệ mới. Sản phẩm này không chỉ dễ dàng sử dụng mà còn có độ chính xác cao, giúp ích rất nhiều cho việc di chuyển đi lại của con người.

Sự cần thiết của thiết bị dẫn đường.

Không phải bất cứ ai cũng có thể nhớ và biết hết lộ trình chuyến đi của mình. Nhất là khi không ở trong khu vược mình sinh sống. Bản đồ giấy cầm tay thông thường chỉ khái quát được vị trí của toàn khu, còn chi tiết cụ thể thì lại cần loại bản đồ với tỷ lệ lớn hơn, chi tiết hơn. Nhưng để có được loại bản đồ ấy thì lại không dễ.

Thời đại công nghệ phát triển, hệ thống định vị GPS từ đó cũng ra đời. Sống trong kỷ nguyên, thời đại của công nghệ thì việc sử dụng GPS giúp ích rất nhiều. Thiết bị dẫn đường bằng giọng nói là phiên bản nâng cấp của kiểu GPS này.

>> Xem thêm bài viết:

Lắp thiết bị dẫn đường huyện Củ Chi.

Làm sao để lắp thiết bị dẫn đường Quận 7 phù hợp với xe bạn nhất.

Ưu điểm của thiết bị dân đường bằng giọng nói.

Thiết bị dẫn đường bằng giọng nói có ưu điểm vượt trội là khả năng chỉ dẫn bằng giọng nói. Thông qua chỉ dẫn bằng giọng nói, bạn không cần phải chú trọng tới lộ trình củ chuyến đi trên màn hình. Điều này là cực kỳ cần thiết khi điều khiển các phương tiện yêu cầu kỹ thuật cao như ô tô.

Khi bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép đảm bảo khi lái xe thì thiết bị dẫn đường bằng giọng nói cũng sẽ phát ra cảnh báo. Giúp người điều khiển xe điều chỉnh lại tốc độ đang di chuyển của mình.

Các thiết bị dẫn đường bằng giọng nói đều được cài đặt giọng nói đa ngôn ngữ, thông thường sẽ có tiếng anh và tiếng việt. Thuận tiện cho cả người Việt và người nước ngoài sử dụng.

Bên cạnh việc chỉ dẫn đường bằng giọng nói, các thiết bị này cũng có chế độ giải trí như nghe nhạc, xem phim. Thế nên khi không di chuyển, bạn có thể sử dụng thiết bị này để giải trí.

Một số thiết bị dẫn đường bằng giọng nói trên thi trường hiện nay.

  • Thiết bị dẫn đường R79 vietmap
  • Thiết bị dẫn đường B70 Vietmap
  • Thiết bị dẫn đường G-68

Bạn có thể tìm mua sản phẩm thiết bị dẫn đường bằng giọng nói này tại https://dinhvixe.vn.  Tại đây các sản phẩm được cam kết đảm bảo chính hãng và giá cực rẻ. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm tại đây.

Công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPSGLOBAL

Tại Hà Nội : P.1008, Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT : 02422 122 299 – 02462 78 8282

Tại TPHCM: B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ – P Tân Thành – Q Tân Phú – TPHCM

ĐT : 028 66 86 1379 – 0989 322 533

Tại Đà Nẵng :160C Tô Hiệu Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0978 702 238 – 0236.651.3892

Hotline: 0988 994 368

Website: https://www.dinhvixe.vn và www.dinhvigps.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)