Tuyển đại lý phân phối thiết bị định vị xe tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Tuyển đại lý phân phối thiết bị định vị xe tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Hiện nay các thiết bị định vị xe đang trở thành một trong những mặt hàng hot rất được người dùng yêu thích. Bạn cũng có thể sở hữu cơ hội ứng tuyển đại lý phân phối thiết bị định vị xe tại Bà Rịa – Vũng Tàu ngay hôm nay.

Tuyển đại lý phân phối thiết bị định vị xe tại Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín

GPSGLOBAL là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam trong việc cung cấp các linh kiện cũng như thiết bị định vị xe. Chúng tôi cung cấp tất cả những sản phẩm và thiết bị mà người sử dụng xe có nhu cầu trên thị trường.

Nhằm phát huy thị trường cũng như mang đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo và uy tín nhất, hiện nay GPSGLOBAL các chi nhánh toàn quốc đang có nhu cầu tuyển đơn vị đại lí cung cấp thiết bị định vị cho khách hàng đặc biệt là ở Vũng Tàu.

Đây là một trong những thị trường mới mẻ và tiềm năng chưa có nhiều đối thủ cạnh tranh, khai phá nên sẽ mang lại cơ hội thu lợi nhuận cực lớn dành cho những người đầu tư tiên phong.

>> Xem thêm bài viết:

Lắp đặt thiết bị định vị GPS tại Cụm CN Mai Đình.

Lắp đặt thiết bị định vị GPS tại Cụm CN Đông Xuân – Kim Lũ.

Tuyển đại lý phân phối thiết bị định vị xe tại Bà Rịa – Vũng Tàu lợi nhuận cao

Bạn sẽ được hưởng chính sách chiết khấu và chăm sóc dành riêng cho các khách hàng đại lí từ GPSGLOBAL. GPS là một trong những dạng thiết bị định vị hiện đang được sử dụng rộng rãi và rất có hiệu quả. Chính vì thế mà nhu cầu người dùng ở lĩnh vực này đã sẵn có. Đại lý tại các địa phương sẽ không mất quá nhiều thời gian  và công sức để xây dựng mạng lưới bán hàng.

Các sản phẩm của GPSGLOBAL đều đạt chỉ tiêu chất lượng cao và đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước và quốc tế. Chính vì thế bạn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nếu như cung cấp các sản phẩm của chúng tôi.

Cơ hội ứng tuyển đại lý phân phối thiết bị định vị xe tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Hiện nay chúng tôi đang tuyển đại lý chuyên cung cấp thiết bị định vị xe cho khách hàng tại khắp nơi trên toàn quốc. Các đại lý ở Vũng Tàu có thể liên hệ trực tiếp làm đại lý thông qua kênh sau:

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL

Tại Hà Nội : P.1008, Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT : 02422 122 299 – 02462 78 8282

Tại TPHCM: B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ – P Tân Thành – Q Tân Phú – TPHCM

ĐT : 028 66 86 1379 – 0989 322 533

Tại Đà Nẵng :160C Tô Hiệu Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0978 702 238 – 0236.651.3892

Hotline: 0988 994 368 Mr Thanh

Website: https://www.dinhvixe.vn và www.dinhvigps.vn

Đánh giá