Trải Nghiệm Top 5 Thiết Bị Định Vị Xe Máy GPS Giá Rẻ Hiện Nay

Thiết bị định vị xe máy

Trắc nghiệm Top 5 Thiết Bị Định Vị Xe Máy GPS Giá Rẻ Hiện Nay, định vị là giải pháp hữu ích giúp bạn quản lý phương tiện tiện lợi an toàn và hiệu quả. Trên trường hiện tại có nhiều định dạng thiết bị về mã hóa, tính năng mẫu. Bởi vậy, để lựa chọn được sản phẩm thiết bị định vị xe máy nào tốt và giá rẻ thật sự là rất khó nhất đối với người tiêu dùng mới. 

Hiểu được khó khăn này. Bên dưới trải nghiệm GPSGLOBAL mời bạn trải nghiệm 5 loại thiết bị định vị xe máy GPS đang được tìm kiếm và bán chạy nhất hiện tại. Khách hàng có nhu cầu mua thiết bị định vị xe máy GPS hãy liên hệ với GPSGLOBAL qua số điện thoại 0988 994 368 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Thiết bị định vị xe máy dùng để làm gì

Máy định vị
Thiết bị định vị xe máy dùng để làm gì

Thiết bị định vị xe máy GPS là một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình quản lý và bảo vệ phương tiện di chuyển. Được trang bị chip GPS và kết nối thông tin qua điện thoại di động, máy tính xách tay hoặc các thiết bị khác. Thiết bị này mang lại nhiều tiện ích và lợi ích cho người sử dụng:

Thiết bị dành riêng cho GPS được định vị cho xe máy cung cấp thông tin vị trí chính xác của tiện ích đa phương tiện. Giúp người dùng dễ dàng biết được xe đang ở đâu và từ đó quản lý, theo dõi và bảo vệ hiệu quả xe hơn.

Vị trí bổ sung. Người dùng vẫn có thể theo dõi các thông tin khác như tốc độ chuyển, khoảng cách đã đi, thời gian dừng đỗ và thậm chí là lịch sử chuyển của xe máy.

>> Xem thêm:  Cách xem lịch sử chuyển của xe máy

Khi cần thiết, thiết bị định vị có thể phát hiện cảnh báo âm thanh để cảnh báo khi có sự cố xảy ra. Đồng thời hỗ trợ tìm kiếm xe nhanh và hiệu quả.

Thông qua các tính năng tiên tiến. Thiết bị có khả năng nhận dạng trình điều khiển xe, cung cấp thông tin quan trọng về việc sử dụng xe và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thiết bị định vị xe máy GPS cung cấp thông tin chi tiết về hành động. Từ đó giúp người dùng tính toán năng lượng tiêu hao nhiên liệu của xe máy. Hỗ trợ quản lý và chi phí vận hành tối ưu.

Trải nghiệm 5 thiết bị định vị xe máy GPS giá rẻ chất lượng

Máy định vị
5 thiết bị định vị xe máy GPS giá rẻ chất lượng

Trong thực tế, thiết bị định vị đã trở thành một sản phẩm quan trọng không chỉ trong công việc quản lý nhân viên mà còn trong công việc theo dõi hoạt động của con cái , đồng thời giúp ngăn chặn hành vi trộm cắp và nhiều tính năng hữu ích hữu ích khác. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị định vị xe máy giá rẻ từ các hãng sản xuất khác nhau.

Mặc dù có sự khác biệt về nguồn gốc hoặc địa chỉ sản xuất. Thế nhưng người dùng thường quan tâm đến tính năng và mức độ hài lòng khi sử dụng. Dưới đây là 5 loại thiết bị định vị xe máy GPS đang được tìm kiếm và bán GPSGLOBAL tốt nhất

1. Thiết bị định vị xe máy GPS – 39

Thiết bị định vị xe GPS – 39

Thiết bị định vị GPS-39 cung cấp tính năng xác định vị trí chính xác. Tích hợp nhiều tính năng cao cấp khác, giúp người dùng dễ dàng quản lý và bảo vệ phương tiện di chuyển. Dưới đây là một số tính năng và ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

– Tích hợp chip GPS tiên tiến. Thiết bị định vị xe máy GPS này cho phép người dùng theo dõi thời gian thực hiện của xe bằng thiết bị GPS, hiển thị quá trình chuyển đổi trong 1 năm, số km đã chuyển, tốc độ chạy và vị trí cụ thể của xe khi dừng đỗ. Bạn có thể truy cập nhanh thông tin này qua hệ thống app định vị xe máy trên điện thoại di động hoặc máy tính.

– Với tính năng điều khiển từ xa thông qua điện thoại di động. Bạn có thể tắt máy hoặc cảnh báo ACC tắt khóa điện của xe toàn từ xa.

– Thiết bị cung cấp cảnh báo về tốc độ vượt quá giới hạn và hệ thống báo cáo hợp nhất.

– Tính năng cảnh báo rung lắc khi xe di chuyển giúp người dùng phát hiện sự cố ngay lập tức. Đồng thời, thiết bị rất thu gọn, dễ dàng lắp đặt trên xe mà k bị mất mỹ quan.

Thiết bị định vị xe máy giá bao nhiêu?. Với mức giá chỉ còn 1.200.000 VNĐ. Người tiêu dùng có thể sở hữu ngay sản phẩm định vị xe máy cung cấp phần mềm bản đồ số và sim giá trị lên tới 650.000 VNĐ. Cam kết bảo hành tới 24 tháng trên toàn quốc, mang lại sự an tâm và tin cậy cho người sử dụng.

2. Định vị xe máy không dây GT03A

Định vị không dây GT03A
Định vị máy chủ không dây GT03A

Thiết bị định vị xe máy không dây GT03A mang đến đa dạng các tính năng và ưu điểm vượt trội. Phục vụ nhu cầu giám sát và bảo vệ hiệu quả cho các phương tiện và cơ thể. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật:

– Thích hợp cho cá nhân, ô tô và xe máy. Đặc biệt GT03A không cần thiết phải lắp đặt tạp chất phức tạp, chỉ cần đặt vào xe máy hoặc túi xách là có thể sử dụng ngay.

– Tích hợp giám sát trực tiếp trên bản đồ Google. Cùng khả năng giám sát trực tuyến qua điện thoại thông minh qua kết nối GPRS, 3G, wifi. Thiết bị định vị xe máy GPS cầm tay này giúp người dùng theo dõi và quản lý phương tiện một cách hiệu quả nhất.

– Với chip thu GPS cực nhạy, ăng-ten GPS và GSM tích hợp bên trong. Định vị không dây GT03A bắt sóng cực tốt. 

– Thiết bị hoạt động trên cơ sở kết hợp sóng bảo vệ GPS và công nghệ GSM/GPRS. Kết hợp với hàng loạt chức năng như định vị theo sóng GPS và LBS, chức năng giám sát âm thanh xung quanh, chức năng đàm thoại 2 chiều, cảnh báo khi đi vào vùng hàng rào cài đặt và cảm biến gia tốc.

Thiết bị định vị xe máy GPS GT03A tích hợp chức năng kích hoạt thông tin GPS. Tiết kiệm pin, đồng thời pin dung lượng cao, có thể sử dụng trong 15 ngày.

► Giá cả hấp dẫn chỉ còn 1.600.000₫ kèm khuyến mại phần mềm bản số và sim giá trị lên tới 650.000₫. Cam kết hành 24 tháng trên toàn quốc.

3. Thiết bị định vị xe GPS TR02

Thiết bị định vị xe máy GPS
Thiết bị định vị xe GPS TR02

Thiết bị định vị TR02 không đơn giản là một sản phẩm định vị thông thường. Mà còn là trợ thủ đắc lực cho công việc giám sát và quản lý xe máy một cách hiệu quả. Dưới đây là những tính năng và ưu điểm chính của sản phẩm:

– Thực hiện theo dõi vị trí xe máy theo thời gian trên bản đồ chi tiết của 64 tỉnh thành trên cả nước.

– Xem lại lịch sử quãng đường đã đi và biết chính xác nơi xe đã dừng đỗ, thời gian dừng và địa điểm.

– Tính toán số km xe đã chạy qua công nghệ GPS định vị.

– Báo cáo công việc quá tốc độ được phép của xe chi tiết với thời gian, địa điểm và tốc độ.

– Báo cáo mọi hoạt động của xe theo từng ngày, tuần, tháng. 

– Lưu trữ lại lịch sử xe chạy trong 3 tháng gần nhất.

► Giá thiết bị định vị xe máy GPS TR02 cực kỳ hấp dẫn. Chỉ còn 1.200.000 VNĐ và được khuyến mại:

Phần mềm giá trị 480.000 VNĐ.

Nhận ngay 1 sim Viettel trị giá 200.000 VNĐ và ưu đãi công lắp đặt 100%.

Chi phí Viễn thông cũng được ưu đãi chỉ 20.000 VNĐ mỗi tháng.

Quý khách hàng được cấp tài khoản truy cập trang web để theo dõi vị trí xe.

Bảo hành thiết bị trong 12 tháng trên toàn quốc theo điều kiện của nhà sản xuất.

>> Xem thêm: Định vị xe máy TR02 chính hãng

4. Thiết bị định vị xe máy GPS 68

Thiết bị định vị xe máy GPS
Thiết bị định vị GPS 68

Thiết bị định vị GPS-68 cũng được ví dụ như hỗ trợ thủ thuật trong công việc quản lý và giám sát phương tiện tiện ích một cách hiệu quả. Dưới đây là những điểm nổi bật về tính năng và ưu điểm của thiết bị định vị xe máy mini GPS 68:

– Xem vị trí xe trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính, máy tính bảng thông tin qua ứng dụng GPSGLOBAL hoặc tin nhắn SMS.

Thiết bị định vị xe máy GPS theo dõi lịch chạy của xe một cách chi tiết và chính xác.

– Cung cấp báo cáo về số km di chuyển trong ngày, trong tháng, giúp người dùng dễ dàng quản lý và theo dõi phương tiện.

– Khả năng tắt nguồn điện từ xa qua điện thoại. 

– Hỗ trợ phát hiện máy nổ ACC. Tính năng này giúp người dùng biết trạng thái hoạt động của xe.

– Trang bị cảm biến khi xe chuyển hướng. Định vị xe này giúp cải thiện tính năng giám sát và bảo vệ xe hơn.

► Với mức giá chỉ 1.200.000 VNĐ. Thiết bị được tặng kèm sim ưu đãi Mobitel và phần mềm bản đồ số miễn phí trong 1 năm. Cam kết hành 24 tháng trên toàn quốc.

>> Xem thêm: Định vị xe máy GPS 68 chống trộm

5. Thiết bị định vị xe không dây AT4 

Thiết bị định vị xe máy GPS
Thiết bị định vị xe không dây AT4 

Thiết Bị Định Vị Không Dây AT4 giúp xác định vị trí xe một cách chính xác. Đi kèm với những tính năng và ưu điểm tuyệt vời giúp người dùng quản lý và bảo vệ phương tiện di chuyển một cách toàn diện. Dưới đây là những chi tiết và lợi ích nổi bật của sản phẩm:

– Xác định chính xác vị trí xe đang ở đâu và cung cấp hành động chuyển chi tiết.

Thiết bị định vị xe máy GPS không dây này có độ bền theo tiêu chuẩn IPX5. Đảm bảo hoạt động ổn định trong môi trường giải quyết.

– Pin super khủng trợ giúp sử dụng lâu dài lên đến 30 ngày.

– Cảnh báo khi xe ra khỏi vùng an toàn và khi xe chạy quá tốc độ

► Giá định vị xe máy AT4 cực kỳ hấp dẫn. Chỉ còn 2.300.000 VNĐ và được khuyến mại:

Bảo hành thiết bị đã lên tới 12 tháng. Đổi trả khi có lỗi từ nhà sản xuất.

Tặng phần mềm miễn phí 1 năm đầu cho thiết bị.

Tặng sim data 4G để kết nối dễ dàng và nhanh chóng.

Miễn phí giao hàng toàn quốc, cùng với chính sách giảm giá hấp dẫn khi mua số lượng 5 bộ trở lên.

Bảo trì trọn đời toàn bộ sản phẩm.

Miễn phí phần mềm máy chủ năm đầu, với phần mềm hợp lý từ năm thứ hai trở đi.

>> Xem thêm: Định vị xe máy không dây AT4

LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0988 994 368

Thiết bị định vị xe máy GPS
Thiết bị định vị xe máy tốt nhất

Trên đây là 5 loại thiết bị định vị xe máy GPS đang được tìm kiếm và bán trong ngày hôm nay. Bạn chỉ cần nói về nhu cầu, GPSGLOBAL sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách. Đặc biệt khi mua hàng tại đây bạn sẽ được hưởng chế độ ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, chăm sóc khách hàng nhanh nhất.

>> Xem thêm: Định vị xe máy phù hợp với mọi loại xe

>> Xem thêm: Máy định vị xe Honda

Đặc biệt: GPSGLOBAL vẫn đang tuyển đại lý gắn toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

—–

xe định vị đường dây nóng

Liên hệ GPSGLOBAL
Địa chỉ :
Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
Số 148 đường Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, TP HCM
Số 141 Huỳnh Ngọc Huệ , Thanh Khê TP Đà Nẵng
Điện thoại: 02422 122 299Hotline
: 0988 994 368
Email : thietbidinhvigps.vn@gmail.com

tag: Thiết bị định vị xe máy GPS, thiết bị định vị xe máy, máy định vị xe mini, máy định vị xe không dây, máy định vị xe giá bao nhiêu, máy định vị xe Honda, máy định vị xe giá rẻ, Gắn máy định vị ở đâu, định vị xe máy pin, gắn định vị xe máy mua định vị xe máy 

4.9/5 - (18 bình chọn)