Tiết kiệm chi phí nhờ lắp định vị ô tô tải

tiet-kiem-chi-phi-nho-lap-dinh-vi-o-tai. 2

Để giám sát được hệ thống xe tải hoạt động có hiệu quả không rất nhiều đơn vị quản lý đã mạnh tay đầu tư lắp định vị ô tô tải. Đều này cho phép chủ doanh nghiệp có thể quản lý xe một cách hiệu quả nhất, tránh thất thoát nguồn thu. Tuy nhiên từ khâu lựa chọn đến lắp đặt đều phải được thực hiện một cách đúng cách để thiết bị phát huy một cách hiệu quả nhất.

Lắp định vị ô tô tải và sử dụng hiệu quả

Việc các tài xế có thể ăn gian quãng đường lái xe hoặc “tranh thủ” tạt té là điều không thể tránh khỏi trong các doanh nghiệp kinh doanh vận tải xe tải. Để có thể quản lý sát sao, tránh thất thoát nguồn thu và khiến tài xế làm việc có trách nhiệm thì các doanh nghiệp hiện nay đã lắp định vị ô tô tải. Nó là thiết bị giúp giám sát toàn bộ hành trình của xe một cách cụ thể nhất.

tiet-kiem-chi-phi-nho-lap-dinh-vi-o-tai. 1

Để thiết bị định vị xe ô tô này hoạt đông hiệu quả thì các chủ doanh nghiệp cần biết chọn thiết bị chính xác và hợp lý. Không nên chọn loại có kích thước quá to nó sẽ khiến khó tìm được vị trí lắp đặt phù hợp, không đảm bảo tính an toan và bí mật. Khá nhiều vị trí lắp đặt không thuận lợi khiến chủ xe khó quản lý một cách chính xác được. Qua đó cũng khó quản lý được tài xế. Bên cạnh đó, thiết bị càng nhiều tính năng thì càng quản lý hành trình xe một cách cụ thể hơn.

Ngoài ra, các chủ xe có thể thông qua sản phẩm này đánh giá được mức tiêu thụ thực tế của xe, biết được tài xế nào lái xe cẩn thận, tài xế nào ẩu để nhắc nhở kịp thời, giảm thiểu những tai nạn, tình huống xấu đáng tiếc. Việc nắm được hành trình đi về của xe sẽ giúp doanh nghiệp bố trí công việc tốt hơn, tránh lãng phí nhân lực và thời gian quý giá.

Bảo vệ thiết bị định vị an toàn

tiet-kiem-chi-phi-nho-lap-dinh-vi-o-tai. 2

Để đảm bảo thiết bị định vị không bị coi là “con mắt theo dõi” khiến các tài xế cảm thấy không thoải mái và tự tin khi lái xe, đồng thời cũng hạn chế sự gian lận thì lựa chọn vị trí lắp định vị ô tô tải  một cách bí mật nhất. Các doanh nghiệp nên chú ý giấu thiết bị nhằm mục đích không làm hỏng nó và tránh bị kiểm soát không đnág có.

Khi mua thiết bị định vị nên lựa chọn loại dễ dàng sử dụng. Nhiều người gặp khó khăn khi mở ứng dụng giám sát lên và phải học lại cách sử dụng nhiều lần. Nó bỗng nhiên trở thành rào cản cho việc quản lý dễ dàng hơn, do vậy thay vì phải lựa chọn và thống nhất một kiểu giám sát đơn giản cho mọi người sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá