Thiết bị định vị xe máy kích thước nhỏ đảm bảo bí mật bảo vệ xe

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-kich-thuoc-nho-dam-bao-bi-mat-bao-ve-xe. 2

Lường trước được sự va chạm khiến xảy ra tai nạn giao thông xe máy là vấn đề mà rất nhiều người muốn khi điều khiển xe. Tuy nhiên, bản thân con người khó có thể làm được việc này mà cần có công nghệ máy móc hỗ trợ. Nếu có thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ, gắn trên xe chắc chắn vấn đề này sẽ được giảm thiểu đi rất nhiều nhờ tính năng an toàn, siêu việt của nó.

Công dụng của thiết bị định vị xe máy

Nhiều khách hàng băn khoăn vì nghĩ rằng thiết bị định vị xe máy nếu chỉ có tác dụng định vị trí chính xác của xe thì cũng khá đơn giản. Mặc dù nó hữu ích rất cao trong việc tìm lại xe bị thất lạc, bị trộm cắp mà cơ quan chức năng khó mà tìm lại trong thời gian ngắn, chủ nhân phải chấp nhận rủi ro mất xe hoàn toàn. Có thiết bị định vị việc này trở nên dễ dàng hơn vì chủ xe có thể theo dõi lộ trình xe, vị trí đang ở, đã từng ở qua định vị hiện đại.

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-kich-thuoc-nho-dam-bao-bi-mat-bao-ve-xe. 1

Trên xe máy, thiết bị siêu nhỏ có thể gắn hoặc bỏ ở những vị trí bí mật nhằm đảm bảo tính an toàn. Ngoài tính năng tìm kiếm vị trí, công dụng của nó còn rất đa dạng,phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sản phẩm nhỏ bé này có thể khoanh vùng an toàn cho xe đi ra/vào để tài xế chủ động giải quyết tình huống, có khả năng báo cáo tốc độ, hướng di chuyển an toàn. Đặc điểm này rất phù hợp cho các phượt thủ hoặc  những dân chơi thích tốc độ cao.  Bên cạnh đó, sản phẩm dùng pin dự phòng còn cảnh bảo nguồn pin sắp hết để chủ xe chủ động nạp pin đảm bảo hoạt động ổn định.

Thiết bị nhỏ, mang lại cảm giác thoải mái

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-kich-thuoc-nho-dam-bao-bi-mat-bao-ve-xe. 2

Không ai muốn mình bị theo dõi hay giám sát ngày đêm dù đi đến đâu, ở chỗ nào. Với thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ thì các cặp vợ chồng, phụ huynh, trẻ nhỏ không còn cảm giác khó chịu đó nữa. Trọng lượng ít, kích thước nhỏ có thể cho vào bất kỳ vị trí diện tích hẹp nào giúp người bị theo dõi không còn cảm giác băn khoăn, khó chiu nào nữa, ngoài ra còn khó có thể phát hiện nó đang ở vị trí nào, ngay cả những tên trộm tinh vi cũng phải mất cả ngày để tìm ra.

Ngoài ra còn rất nhiều công năng khác mà bạn sẽ được nhân viên của GPS chúng tôi giới thiệu khi tìm hiểu về thiết bị này. Sản phẩm đa dạng, chất lượng giá cả cạnh tranh đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

Đánh giá