Thiết bị định vị ô tô tại quận 11

 

Bạn đang sống tại khu vực quận 11 và có nhu cầu lắp đặt cho ô tô của mình một hệ thống định vị. Bạn sẽ cảm thất dễ dàng và thật sự hài lòng khi có sự tư vấn và lắp đặt miễn phí từ thiết bị định vị ô tô tại quận 11.

Quận 11 cũng là một trong các quận trọng điểm nội thành TP.HCM, tiếp giáp Tân Phú, Quận 6, Quận 5… trở thành tuyến đường chính cần đảm bảo giao thông xuyên suốt. Có nhiều địa danh và khu du lịch  nổi tiếng như : Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Khánh Vân, chùa Phụng Sơn, Trường đua Phú Thọ…Chính vì lý do đó lưu lượng xe đổ về đây nhiều, dẫn đến ùng tắt… Sớm nhận ra điều này thiết bị định vị ô tô tại quận 11 đã được thành lập, nhằm đáp ứng  tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu đang sinh sống tại đây. Vậy thiết bị định vị ô tô giúp được gì trong vấn nạn này?

Hình ảnh thiết bị định vị ô tô

 

Thiết bị định vị ô tô tại quận 11, sẽ làm sáng tỏ việc giảm thiểu ùng tắt giao thông, thông qua thiết bị định vị ô tô.

Thiết bị định vị ô tô chính hãng sử dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS, có khả năng xác định vị trí thông qua mạng lưới vệ tinh của trái đất, một cách cực kì chính xác. Thiết bị này được áp dụng rộng rãi cho nhiều mẫu xe gia đình, xe chạy tuyến cố định như xe buys, xe tải, hợp đồng,  xe doanh nghiệp….nhằm giám xác, theo dõi và nhắc nhở trong quá trình xe lưu thông.

Thiết bị định vị ô tô tại quận 11, cung cấp dòng thiết bị này và lắp trên ô tô, thông qua mạng GPS có gắn anten, sẽ gởi dữ liệu lên sever đến quản lý hay người điều hành. Từ đó họ dễ dàng nắm được thông tin xe và người chủ xe điều khiển, đang đi lộ trình nào, vận tốc, neo đậu ở đâu…Từ đó người quản lý dễ dàng thông báo cho chủ xe các vị trí ùng tắc cần chờ đợi, hay chủ động tranh né…

Thiết bị định vị thông qua GPS truyền tính hiệu về máy chủ

Ngoài ra thiết bị thông minh này còn theo dõi định mức nhiên liệu tránh trường hợp xe hết xăng và chết máy giữa đường gây áp tắt.

Thiết bị định vị thông minh này theo dõi, thông báo định mức xăng

Cảnh báo, nhắc nhở tài xế nếu vi phạm tốc độ, có nguy cơ gây tai nạn và cảnh báo nguy hiểm…

Thiết bị định vị toàn cầu GPS Global có trang web là dinhvixe.vn luôn mang đến cho khách hàng những thiết bị định vị ô tô chất lượng cùng dịch vụ bảo hành 12 tháng và ưu đãi cực kì hấp dẫn.

Mọi thông tin xin liên hệ hotline: Miền Bắc- 0977 994 368, Miền Nam- 0989 322 533, Miền Trung- 0978 848 363

 

Đánh giá