Thiết Bị Định Vị Ô Tô Tại Quận 1

 

GPS Global cung cấp nhiều mẫu thiết bị định vị ô tô tại Quận 1 uy tín, chất lượng.

Những tính năng hữu ích của thiết bị định vị ô tô

Công nghệ định vị toàn cầu GPS được xem như là phát kiến quan trọng của nhân loại. Nó có khả năng xác định tọa độ của một điểm trên trái đất thông qua mạng lưới vệ tinh một cách cực kì chính xác.

Ngày nay, công nghệ định vị toàn cầu GPS được áp cho nhiều lĩnh vực. Trong đó, định vị ô tô đang được áp dụng rộng rãi trong đời sống bởi nhiều tính năng hữu ích của nó.

Thiết bị định vị ô tô đang được áp dụng rộng rãi cho nhiều mẫu xe gia đình, xe chạy tuyến cố định như xe buýt, xe tải, hợp đồng,… nhằm giám sát, theo dõi và trong quá trình xe lưu thông.

Ngoài ra, thiết bị định vị ô tô còn theo dõi và báo định mức nhiên liệu tránh trường hợp xe hết xăng và chết máy giữa đường; cảnh báo số lần và thời gian xe ô tô chạy quá tốc độ cho phép; đếm số lần, thời gian đóng mở cửa; đếm số lần, thời gian dừng đỗ…

GPS Global nhà cung cấp thiết bị định vị ô tô tại Quận 1 uy tín, chất lượng.

GPS Global phân phối và sản xuất những sản phẩm công nghệ thương hiệu Việt, có chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Các sản phẩm chủ lực của GPS Global gồm: Thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị cầm tay, thiết bị dẫn đường, camera hành trình, camera an ninh… Các sản phẩm của GPS Global được nhập linh kiện từ nước ngoài và lắp ráp trong nước. Tuy nhiên chất lượng của các sản phẩm của GPS Global đều đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá lại rất rẻ so với các sản phẩm nhập khẩu.

Hiện nay GPS Global gồm 3 chi nhánh chính ở Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.  Ngoài ra, công ty còn hợp tác với các đại lý để phát triển thị trường trên toàn quốc.

Khách hàng muốn lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Quận 1 có thể liên hệ với GPS Global tại địa chỉ website: Dinhvixe.vn hoặc số hotline: Miền Bắc – 0977 994 368, Miền Trung – 0978 848 363, Miền Nam – 0989 322 533.

 

Đánh giá