THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ TẠI ĐỐNG ĐA

 

Dạo này chồng bạn thường hay đi sớm về muộn và bạn đang nghi ngờ. Vậy tại sao bạn không lắp thiết bị định vị ô tô tại Đống Đa để kiểm tra hành trình chồng bạn đã đi trong cả ngày.

Thiết bị định vị ô tô tại Đống Đa là gì

Thiết bị định vị ô tô được ra đời từ năm 1961 với mô hình ban đầu là hệ thống định vị không dây. Cho đến ngày nay thì thiết bị này vẫn là nguyên mẫu cho việc sản xuất và cải tiến thiết bị định vị ô tô sau này.

Thiết bị định vị ô tô tại Đống Đa là một dịch vụ ô tô được lắp tại Đống Đa. Thiết bị định vị ô tô là một phần của bộ điều khiển ô tô được tích hợp kèm trong lúc sản xuất hoặc bạn có thể lắp bổ sung để sử dụng tìm vị trí chiếc ô tô.

Thiết bị định vị ô tô sử dụng và kết nối với định vị của 24 vệ tinh để nhận dữ liệu về vị trí của nó sau đó tương quan với bản đồ để xác định vị trí trên đường.

Tác dụng khi lắp thiết bị định vị ô tô tại Đống Đa

Ngoài tác dụng xác định phương hướng xem quý khách đang ở vị trí nào. Thiết bị định vị trên ô tô còn tích hợp chứa bản đồ dưới đạng đồ họa rất dễ nhìn. Ngoài ra thiết bị trên còn cung cấp các thông tin về các phương tiện hay gara ô tô ở gần đó cùng với việc tính toán các hướng đi ngắn nhất cho quý khách.

Lắp thiết bị định vị ô tô tại Đống Đa của GPS global có ưu điểm gì

Khi quý khách lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Đống Đa của GPS global quý khách sẽ được lắp thiết bị định vị chính hãng nhưng bảo hành lâu nhất, giá rẻ nhất.

Các sản phẩm thiết bị định vị ô tô của GPS global gồm có định vị ô tô TG 102SE, TG 102V, X200. Đây đều là các thiết mới nhất 2017 được cải tiến và tích hợp thêm rất nhiều chức năng mới cho người sử dụng.

Thời gian bảo hành cho mỗi thiết bị lên đến 12 tháng với chi phí chỉ từ 1.800.000 đồng do quý khách được miễn phí hoàn toàn 100% công lắp đặt.

Ngoài ra GPS global hỗ trợ kỹ thuật 24/7 kể cả sau khi hết bảo hành tại cả 3 miền Bắc  Trung Nam.

 

Đánh giá