Thiết bị định vị ô tô Hải Châu

 

Hiện nay với nhiều hình thức quảng cáo, có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị định vị ô tô với chất

lượng thấp. Khi sử dụng, những sản phẩm thường mất tín hiệu, kết quả mang lại không cao. Thiết bị định vị ô tô Hải Châu  cung cấp những sản phẩm uy tín sử dụng công nghệ định vị GPS chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được tối đa và chính xác yêu cầu của quý khách hàng.

Thiết bị định vị ô tô Hải Châu ngoài khả năng định vị chính xác tài sản cho quý khách, thiết bị còn có thể chống trộm cực kỳ hiệu quả. Thiết bị sẽ được lắp vào xe giúp quá trình giám sát, quản lý được liên tục, không bị gián đoạn.

dinh-vi-o-to

 

Mục đích sử dụng

Thiết bị định vị ô tô định vị chính xác vị trí xe của bạn đang ở đâu,vào thời gian nào, xe đang chạy hay đang dừng. Tất cả mọi thông tin được ghi lại một cách chính xác nhất thậm chí là những thông tin nhỏ nhất. Ngoài ra, thiết bị còn dùng để

Theo dõi, giám sát khách hàng khi họ thuê xe

Tiết kiệm nhiên liệu

Nâng cáo chất lượng quản lý, giám sát

Linh động trong việc sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên

Giảm thiểu tối thiểu nhân sự trong hệ thống quản lý

Tăng hiệu quả cao trong kinh doanh

Nâng cao ý thức sử dụng  phương tiện của tài xế

Góp phần đảm bảo an toàn giao thông

Chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa trong quản lý, giám sát

Theo dõi, giám sát nhân viên sử dụng xe

Đáp ứng nghị định mà Bộ GTVT vừa ban hành

dinh-vi-o-to-chinh-xac-nhat

 

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin khi lựa chọn sản phẩm tốt, chất lượng và giá thành hợp lý. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến tư vấn viên để được tư vấn kỹ và sản phẩm phù hợp cho xe của quý khách.

Đến với thiết bị định vị ô tô tại Hải Châu quý khách hoàn toàn yên tâm với sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng của chúng tôi. Đơn vị được nhiều người sử dụng và tin tưởng về độ chính xác cũng như hiệu quả tuyệt vời mà thiết bị mang lại.

hotline-GPS- global

Đánh giá