Thiết bị định vị ô tô GPS Global chất lượng uy tín

Thiết bị định vị ô tô GPS Global ngày càng trở nên phổ biến nhờ những tiện ích mà nó mang lại cho cuộc sống. Nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc bạn cũng cần có một thiết bị có thể giúp chúng ta dễ dàng theo dõi và quan sát xe từ xa.

Lý do cho việc sử dụng thiết bị định vị ô tô GPS Global

– Quận Thanh Xuân là một quận ở phía Nam Hà Nội có diện tích 9,11 km2 với 11 phường, là nơi tập trung nhiều khu đô thị như:  Mandarin Garden, Hạ Đình, Khương Đình, Royal City, Pandora Triều Khúc, Vinhomes Smart City,… các con đường chằng chịt đặc biệt Ngã Tư Sở nổi tiếng về nạn tắt đường.

– Các trường đại học lớn như Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội nhân văn, Đại học Hà Nội… nằm trên đường Nguyễn Trãi, đường khá rộng tuy nhiên với mật độ dân cư đông đúc, cụm nhà máy cao su, xà phòng, thuốc lá quá nhiều dẫn đến lưu lượng người tham gia giao thông quá lớn.

– Để giải quyết những vấn đề trên chúng tôi đưa ra giải pháp cho bạn là thiết bị định vị ô tô. Thiết bị này sẽ giúp chúng ta giải quyết các vấn đề như là: nấm bắt vận tốc của phương tiện, số lần dừng đỗ, định vị xe 24/7, theo dõi tài xế qua camera thông minh, thu âm thanh,… Cho dù đường có chằng chịt và khó đi như thế nào, thiết bị này cũng sẽ phát huy các tính năng của nó một cách triệt để.

Hình ảnh <yoastmark class=

Tại sao phải sử dụng thiết bị định vị ô tô của GPS Global

Định vị GPS Global là thiết bị định vị đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Giao thông vận tải quy định, và đã đạt được giấy chứng nhận chất lượng.

GPS Global là một thương hiệu có uy tín, điều đó sẽ giúp bạn an tâm khi quyết định lắp đặt và sử dụng. Chúng tôi cung cấp thiết bị cam kết về chất lượng, đặc biệt là chính sách bảo hành trọn đời sẽ giúp bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

 

Những chuyến đi thuận lợi với GPS Global
Những chuyến đi thuận lợi với GPS Global

Thiết bị định vị ô tô chất lượng phù hợp túi tiền

– Những thiết bị với giá quá rẻ sẽ làm bạn phải đắn đo về chất lượng, còn nếu quá đắt sẽ làm bạn cảm thấy không nỡ bỏ tiền mua. Với mức giá phù hợp dao động dưới bốn triệu đồng bạn đã có thể sở hữu được một thiết bị định vị ô tô chất lượng của GPS Global.

– Bạn sẽ được chúng tôi cấp phiếu bảo hành sản phẩm trong 12 tháng.

– Trong suốt quá trình sử dụng nếu bạn có thắc mắc sẽ được chúng tôi nhiệt tình tư vấn và giải đáp, cũng như khi có trục trặc về thiết bị định vị chúng tôi sẽ khắc phục trong thời gian ngắn nhất cho bạn.

Hãy đến với chúng tôi GPS Global – đơn vị cung cấp định vị giá tốt nhất, chất lượng số 1 toàn quốc để được phục vụ những sản phẩm tốt nhất. GPS Global là địa chỉ lắp đặt thiết bị định vị ô tô của mọi nhà.


Liên hệ GPSGLOBAL
Địa chỉ :
Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
Số 148 đường Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, TP HCM
Số 141 Huỳnh Ngọc Huệ , Thanh Khê TP Đà Nẵng
Điện thoại: 02422 122 299
Hotline : 0988 994 368
Email : thietbidinhvigps.vn@gmail.com

 

Đánh giá