Thiết bị định vị ô tô giúp ích gì cho dùng

thiet-bi-dinh-vi-o-giup-ich-gi-cho-dung-1

Hiện nay với quy định bắt buộc trang bị thiết bị định vị ô tô khiến không ít những chủ xe cảm thấy rất rắc rối và phiền toái. Tuy nhiên ngay sau khi đọc những chia sẻ của chúng tôi dưới đây chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận khác về loại thiết bị này bởi những lợi ích thiết thực mà thiết bị định vị mang đến cho người sử dụng.

Lợi ích sử dụng của thiết bị định vị ô tô là gì?

thiet-bi-dinh-vi-o-giup-ich-gi-cho-dung-1

Thiết bị định vị ô tô nhiều tính năng, tiện lợi mang đến rất nhiều lợi ích

Thiết bị định vị ô tô được thiết kế rất nhỏ gọn được gắn trên xe ô tô, với những tính năng hiện đại của loại thiết bị này sẽ mang đến những lợi ích rất lớn dành cho người sử dụng. Thiết bị định vị dành cho xe ô tô sẽ giúp bạn quản lý và giám sát tình trạng và hành trình xe của mình và những lợi ích khác cụ thể như sau:

  • Biết được trạng thái của xe như vận tốc, địa điểm, hướng đi, thậm chí bạn còn có thể biết được chính xác số lần dừng đỗ hay số lần tắt máy và khởi động động cơ, rất tiện lợi trong việc quản lý và theo dõi.
  • Việc kiểm tra và quản lý hành trình có thể xem trực tiếp hoặc xem lại nếu bạn không xem được trực tiếp, tính năng của thiết bị này cho phép ghi lại và lưu trữ dữ liệu trong 1 thời gian dài.
  • Đối với tài xế trực tiếp lái xe thì thiết bị định vị dành cho xe ô tô dường như là trợ lý đắc lực giúp ích rất nhiều cho các tài xế với những chức năng như dò đường, tìm địa điểm, cảnh báo nguy hiểm khi đi vào vùng nguy hiểm…Tính năng này thật sự có ý nghĩa rất lớn, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản.
  • Tính năng cảnh báo chống trộm cũng là tính năng mang đến lợi ích rất lớn cho người sở hữu phương tiện, bằng cảm biến rung bên trong thiết bị sẽ cảnh báo đến người quản lý khi có sự xâm nhập trái phép của kẻ trộm.

Thiết bị định vị ô tô được sử dụng với những mục đích gì?

thiet-bi-dinh-vi-o-giup-ich-gi-cho-dung-2

Thiết bị định vị dành cho xe ô tô sử dụng với nhiều mục đích khác nhau

Với những tính năng hiện đại của thiết bị định vị ô tô nên được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như:

  • Sử dụng để giám sát nhân viên đi giao hàng, nhân viên lái xe
  • Sử dụng để giám sát và theo dõi người thân, nhất là trong những trường hợp nghi ngờ chồng hay vợ đang ngoại tình.
  • Sử dụng để quản lý tài sản, chống trộm
  • Sử dụng thiết bị này để tương trợ lái xe, cảnh báo nguy hiểm…

Như vậy chỉ bằng một thiết bị nhỏ gọn nhưng rất nhiều tính năng đã mang đến những lợi ích rất lớn, là công cụ hữu ích dành cho cả chủ sở hữu xe và cả người lái xe. Đến đây bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng thiết bị định vị ô tô, liên hệ với dinhvixe.vn để tư vấn và lắp đặt nhanh nhất, chất lượng nhất.

Xem thêm:

Cách chọn mua thiết bị định vị ô tô đúng nhất và chất lượng nhất

Thiết bị định vị ô tô có giá bao nhiêu trên thị trường

Công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPSGLOBAL

Tại Hà Nội : P.1008, Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT : 02422 122 299 – 02462 78 8282

Tại TPHCM: B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ – P Tân Thành – Q Tân Phú – TPHCM

ĐT : 028 66 86 1379 – 0989 322 533

Tại Đà Nẵng :160C Tô Hiệu Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0978 702 238 – 0236.651.3892

Hotline: 0988 994 368

Website: https://www.dinhvixe.vn và www.dinhvigps.vn

Đánh giá