Thiết bị định vị GPS giám sát hiệu quả cho xe đạp điện

Ngày nay, những chiếc xe đạp điện là phương tiện không thể thiếu trong đời sống. Tuy nhiên, bạn phải làm sao để đảm bảo an toàn cho phương tiện của mình? Bạn có biết đến thiết bị định vị để đảm bảo an toàn cho phương tiện của mình không?…Bài viết sau sẽ giúp cho người sử dụng hiểu hơn về tính năng của thiết bị định vị trong việc áp dụng để giám sát cho những chiếc xe đạp điện và những phương tiện cần thiết khác.

Thiết bị định vị cho xe đạp điện

Giá thành thiết bị định vị GPS chỉ dưới 2 triệu đồng/thiết bị. Người sử dụng có thể sở hữu cho mình một bộ thiết bị định vị để giám sát hiệu quả chiếc xe đạp điện, xe máy, ô tô …Đặc biệt, khi xe đạp điện bị kẻ gian đánh cắp bạn cũng sẽ có cơ hội tìm lại được thiết bị này nhờ hệ thống định vị thông minh cho vị trí, tốc độ và thời gian rất chính xác.

Thị trường Việt Nam có tới hơn 20 loại thiết bị định vị GPS được sản xuất dành riêng cho xe máy với giá bán giao động từ 1,1 – 4 triệu đồng với xuất xứ từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore…do một số doanh nghiệp trong nước cung cấp.

Điểm nổi bật của thiết bị định vị là cho phép người dùng xác định được vị trí, lộ trình, lịch sử quãng đường, kiểm tra được thông tin xe dừng ở đâu, thời gian bao lâu…Từ đó, mọi khách hàng có thể quản lý được phương tiện của mình một cách đơn giản, xe có mất cũng có cơ hội lấy lại được…

Các thiết bị định vị có kích cỡ vô cùng nhỏ gọn, gần với kích cỡ của bao thuốc lá nên lắp được ở những vị trí nhỏ hẹp trên các dòng xe đạp điện, xe máy hiện nay. Bên cạnh đó, người sử dụng cần chi thêm một khoản phí khoảng 600.000-700.000 đồng bao gồm: phí sử dụng phần mềm giám sát, mua sim lắp vào thiết bị, đăng ký gói dịch vụ Internet 3G trọn gói của nhà mạng để duy trì kết nối, cho phép sim gửi dữ liệu về phần mềm qua mạng.

Thiết bị định vị và phụ kiện kèm theo

Trong thời gian gần đây nạn trộm cắp xe đạp điện, xe máy diễn ra phức tạp dẫn tới nhiều chủ phương tiện chủ động lắp hệ thống định vị để đảm bảo an toàn cho thiết bị của mình. Theo một chủ cửa hàng kinh doanh: rất nhiều gia đình mua xe máy, xe đạp điện cũng gắn luôn thiết bị định vị GPS để tiện cho việc giám sát và quản lý hàng ngày của mình.

Để mua thiết bị định vị chính hãng, có giá thành ưu đãi Quý khách hãy đến những công ty lớn, có giấy tờ đầy đủ để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá