Phân loại định vị gps cho xe ô tô nhằm mục đích sử dụng hiệu quả

phan-loai-dinh-vi-gps-cho-xe-o-nham-muc-dich-su-dung-hieu-qua. 2

Do có rất nhiều hãng sản xuất định vị gps cho xe ô tô nên khách hàng khi muốn sử dụng phải hiểu về sản phẩm này cũng như phân loại sản phẩm thật rõ ràng. Mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm riêng nên nếu phân loại tốt thì sẽ mua được sản phẩm tốt với giá thành phù hợp nhất.

Cách phân loại định vị gps cho xe ô tô

Mỗi loại phương tiện người sử dụng sẽ có nhu cầu sử dụng và quản lý riêng. Do vậy, thiết bị định vị gps cho xe ô tô cũng cần sử dụng đúng loại thì mới đảm bảo phát huy hết chức năng của nó. Có khá nhiều tiêu chí để lựa chọn sản phẩm cũng như phân loại rõ ràng từng loại thiết bị này.

phan-loai-dinh-vi-gps-cho-xe-o-nham-muc-dich-su-dung-hieu-qua. 1

  • Phân loại theo quy định của bộ giao thông

Bộ giao thông vận tải đã quyết định các xe ô tô, xe vận tải bắt buộc phải gắn thiết bị định vị xe ô tô hợp chuẩn đáp ứng được các khả năng thực hiện nhiệm vụ giám sát hành trình trong việc quản lý xe cộ. Thiết bị phải in được dữ liệu khi các thanh tra kiểm tra đột xuất. Người sử dụng phải chú đến tiêu chí này để mua thiết bị đúng với quy định, tránh bị xử phạt không mong muốn.

  • Phân loại theo mục đích sử dụng

Nếu phân loại theo mục đích sử dụng thì thường có loại dành cho ô tô, dành cho xe máy, dành cho cá nhân, dành cho tập thể (thường là vợ chồng…) Tùy vào đó mà xác định mua bộ định vụ phù hợp nhất.

Các dòng xe taxi, xe cho thuê thì người dùng có mục đích chủ yếu là xác định địa điểm đón, trả khách, thời gian chờ…

Dòng xe vận tải thì quản lý giờ bắt đầu làm việc, quản lý xăng dầu, trình độ lái xe của tài xế….

Tùy vào từng mục đích mà người sử dụng lựa chọn các thiết bị có các chức năng cụ thể riêng vừa để phát huy hết tác dụng của nó vừa để tiết kiệm chi phí đầu tư và hiệu quả đầu tư thu về lớn nhất.

phan-loai-dinh-vi-gps-cho-xe-o-nham-muc-dich-su-dung-hieu-qua. 2

  • Phân loại theo cấu tạo

Trên thực tế, cấu tạo bên trong khá phức tạp nên chúng ta thường phân loại theo hình thức bên ngoài như thiết bị có dây kết nối trực tiếp và ắc quy của xe , thiết bị không dây sử dụng pin và kích thước, trọng lượng của bộ định vị đó. Nhưng dòng có pin dự phòng sử dụng lâu là được ưa chuộng nhất vì nó hoạt động ổn định trong thời gian tương đối dài khi xe gặp bất trắc.

Khách hàng nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn định vị gps cho xe ô tô. Nếu chưa có thông tin thì liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn cụ thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá